Thiết kế căn hộ 42m2 đẹp mê ly dành cho 4 người

Với cách bày trí thông minh đầy đủ công năng và tiện dụng cho cả gia đình trong căn hộ 42m2 vừa đẹp vừa đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên . Hãy cùng Xây Tổ Ấm xem bài viết thiết kế căn hộ 42m2 đẹp mê ly dành cho 4 người để thấy cách bố trí căn hộ này thông minh đầy tinh tế và đẹp ra sao nhé .

Xem thêm : Thiết kế căn hộ 60m2 đẹp , Thiết kế căn hộ 90m2 đẹp nhất , Thiết kế căn hộ 130m2 đẹp sang trọng
Thật không dễ dàng gì để căn hộ rộng 42m² có thể đảm bảo được không gian sống cho 4 người. Nhưng khó không đồng nghĩa với không thể. Nếu bạn chưa tin, hãy khám phá căn hộ 42m² dưới đây. Diện tích nhỏ nhưng lại may mắn sở hữu khuôn nhà vuông vức nên khi gia chủ đầu tư nhiều tâm trí vào cách bố trí không gian, họ đã nhận lại quả ngọt là một căn hộ tuy nhỏ nhưng siêu đầy đủ, tiện nghi và đủ đẹp để khiến rất nhiều phải ghen tị.
Với tất cả 4 thành viên trong gia đình nên căn hộ nhỏ này sẽ cần ít nhất 2 phòng ngủ, bởi thế, không gian sử dụng chung như phòng kháchbếp – ăn đương nhiên sẽ phải nhỏ gọn. Biết rõ điều này nên các không gian chức năng này được co thành một cụm, bố trí ở ngay gần cửa ra vào. Mỗi không gian đều nhỏ xinh, nhưng đều hiện đại, tiện dụng. Thêm vào đó, chủ nhà còn khéo léo sử dụng thêm những mảng tường họa tiết để khiến không gian có điểm nhấn và tươi tắn hơn.
căn hộ nhỏSảnh dẫn vào nhà được tận dụng thành nơi treo đồ, thay đồ.
căn hộ nhỏTại khu bếp, tủ bếp thiết kế thông minh liền khối với bếp, kệ rửa tạo nên sự gọn gàng cho không gian nhỏ. Đồng thời mảng trang trí màu sắc ở tường bếp giúp khu vực này trông vui mắt, hiện đại.
căn hộ nhỏ
Sofa đơn giản với màu sắc trung tính, phù hợp với sự tối giản mà gia chủ hướng đến.
căn hộ nhỏKhu vực giải trí và bàn ăn bố trí liền kề, cũng nhỏ gọn không kém.
căn hộ nhỏToàn cảnh khu bếp nhìn từ bên ngoài.
căn hộ nhỏ
Nhỏ, xinh nhưng thu hút, đầy đủ và ấm cúng là điểm cộng của khu vực này.
căn hộ nhỏ
2 phòng ngủ cũng được bài trí theo xu hướng nhỏ, gọn như các không gian tổng thể khác. Tại phòng ngủ chính, những món nội thất màu sắc kiêm mảng trang trí ấn tượng giúp phòng ngủ màu trắng trở nên thu hút và cá tính hơn hẳn. Còn tại phòng của trẻ được trang trí theo phong cách thủy thủ vui tươi, phù hợp với lứa tuổi. Đồng thời để có nhiều không gian cho trẻ chạy nhảy, chủ nhà đã sử dụng đến giường tầng.
căn hộ nhỏKhông gian phòng ngủ rất đơn giản đồng thời hạn chế đồ nội thất.
căn hộ nhỏNhưng những món nội thất màu sắc được sử dụng khéo léo khiến nó không kém phần hút mắt.

căn hộ nhỏPhòng của trẻ được trang trí theo phong cách thủy thủ.

căn hộ nhỏGiường tầng đảm bảo đủ không gian cho 2 trẻ cùng lúc đồng thời giúp các bé có không gian rộng hơn để vui chơi.
căn hộ nhỏ“Bàn học” phục vụ nhu cầu tô, vẽ của trẻ.
căn hộ nhỏPhòng tắm thiết kế hiện đại với đủ máy giặt, bồn tắm.
căn hộ nhỏGiá treo, kệ thiết kế thông minh đảm bảo khả năng lưu trữ mà không tốn diện tích.