MVC & CO LLC

Xaytoam vận hành bởi MVC&CO - là sự hợp tác giữa Mitsui và VCCorp

Về chúng tôi

MVC & CO. LLC là công ty do Mitsui thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Thương mại Điện tử tại website Xaytoam.vn nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng kết nối dễ dàng với cộng đồng các chủ công trình và chủ nhà trên môi trường mạng.

Mitsui & Co., Ltd. là Tập đoàn Thương mại và Đầu tư hàng đầu của Nhật Bản hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên phạm vi toàn cầu. Mitsui trở lại hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam từ đầu những năm 1990 và đã thành lập một số công ty liên doanh tại Việt Nam. Đầu năm 2021, Mitsui đã được cấp Giấy phép Đầu tư thành lập công ty MVC & CO. LLC là một công ty 100% vốn thuộc sở hữu của Mitsui.

VCCorp Corporation là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, truyền thông và quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử. Nhận thấy tiềm năng và thế mạnh của VCCorp, Mitsui và VCCorp đã có thỏa thuận hợp tác cùng nhau, theo đó với năng lực chuyên môn của mình về nền tảng kỹ thuật số, VCCorp sẽ hỗ trợ phát triển và cùng vận hành sàn Thương mại Điện tử Xaytoam.vn và cùng với Mitsui để phát triển sàn Xaytoam.vn góp phần cải thiện môi trường sống ngày càng tốt hơn cho người dân Việt Nam.

Đóng góp vào quá trình kiến tạo không gian sống xanh, sạch, đẹp cho Chủ nhà và cộng đồng. Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi hỗ trợ gia chủ đưa ra những lựa chọn tối ưu trong suốt quá trình tồn tại của một ngôi nhà từ xây dựng, sửa chữa đến cải tạo, nâng cấp. "An Cư Lạc Nghiệp" - việc có một chỗ ở ổn định cho gia đình sẽ giúp cho việc gây dựng sự nghiệp trở nên dễ dàng. Chúng tôi quan niệm việc làm nhà không chỉ là một việc lớn, quan trọng trong đời người mà còn là nền tảng vững chắc cho một cuộc sống ổn định, bình an. Tuy nhiên, hiện nay việc xây dựng nhà ở đem đến cho gia chủ không ít lo lắng, suy nghĩ và trăn trở về uy tín của đối tác cung cấp dịch vụ, chất lượng vật liệu xây dựng, kết quả thi công thực tế khác đi so với thiết kế... Chúng tôi kỳ vọng tháo gỡ được những khó khăn ấy và góp phần cống hiến cho công cuộc cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua hoạt động kiến tạo không gian sống xanh, sạch, đẹp.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Uy tín và xác thực

Tất cả các nhà cung cấp đều được xác thực và đảm bảo thông tin rõ ràng, uy tín, kinh nghiệm cũng như năng lực.

Tiết kiệm chi phí & thời gian

Nhờ vào việc kết nối trực tiếp giữa chủ nhà và nhà cung cấp dịch vụ.

Hỗ trợ bất cứ lúc nào

MVC luôn kịp thời hỗ trợ Quý khách hàng và Đối tác để tham gia cộng đồng 1 cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Nền tảng hạ tầng kỹ thuật hiện đại

Tất cả các nhà cung cấp đều được xác thực và đảm bảo thông tin rõ ràng, uy tín, kinh nghiệm cũng như năng lực.

Quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp

Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, hồ sơ năng lực rõ ràng và đầy đủ để giới thiệu tới các chủ nhà.

Tiếp cận tập khách hàng tiềm năng

Dễ dàng với 1 vài click chuột để tiếp cận với khách hàng có nhu cầu.