Loại công trình:
Biệt thự/ Villa
Phong cách:
Đang cập nhật
Phạm vi:
Đang cập nhật
Tổng chi phí:
Đang cập nhật
Diện tích sàn:
125 m²
Số tầng:
2
Khu vực:
Nam Ðịnh
Tổng thời gian
12 tháng

Villa tọa lạc tại Nam Trực, Nam Định với tông trắng làm chủ đạo tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và sáng sủa.

Đang cập nhật
5.0
Chất lượng công trình
5
Tiến độ thực hiện
5
Chi phí đầu tư
5
Tư vấn, hỗ trợ
5
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Về Chất lượng:
Sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt. Là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên mình rất yên tâm tin dùng về chất lượng. Phụ kiện chắc chắn. 
Bảo hành phụ kiện 1 năm, bảo hành nhôm 3 năm.

Về Tiến độ: 
Mình biết đến TOSTEM thông qua người quen giới thiệu, sau khi lên internet tìm hiểu thì thấy sản phẩm rất đẹp và chất lượng, thương hiệu Nhật Bản nên mình liên hệ xin tư vấn.
Sau khi gửi bản vẽ thiết kế thì mình nhận được báo giá sơ bộ, sau đó nhân viên TOSTEM tới khảo sát đo đạc trực tiếp tại công trình của mình. Quy trình sau đó là ký hợp đồng, đặt hàng, giao hàng và lắp đặt.

Về Giá cả, chi phí: 
Cửa TOSTEM là sản phẩm có thương hiệu nên giá đắt hơn hàng mình thuê gia công ở ngoài từ 15-25%. Tuy nhiên mình thấy giá thành của TOSTEM hoàn toàn hợp lý với chất lượng và trải nghiệm sản phẩm mang lại. Cả đời có khi chỉ có một lần xây nhà nên theo mình, việc bỏ thêm một ít tiền nhưng có được sản phẩm chất lượng cao là điều hoàn toàn xứng đáng.

Về Trao đổi giữa chủ nhà và đối tác: 
Đội ngũ TOSTEM tư vấn rất có tâm và nhiệt tình. Khi mình đưa ra thiết kế và ý tưởng với bạn phụ trách, mình đã nhận được tư vấn rất chuyên nghiệp và chân thành về công năng và giá thành sản phẩm để có lựa chọn phù hợp nhất. Từ việc lắp cửa 2 cánh mở quay theo thiết kế ban đầu, nhờ được TOSTEM tư vấn, mình đã đổi sang phương án cửa 2 cánh trượt, vừa duy trì được thẩm mĩ lại tiết kiệm được chi phí.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn