Công trình:
Khác
Phong cách:
Hiện đại
Phạm vi:
Thi công
Tổng chi phí:
363,330,000đ
Diện tích sàn:
20 m²
Số tầng:
2
Khu vực:
Hà Nội
Tổng thời gian
Dưới 1 tháng

Dự án cải tạo Spa tại địa chỉ Trích Sài, Tây Hồ đã hoàn thành với sự tinh tế và hiện đại, tạo ra không gian thoáng đãng và đẹp mắt. Với diện tích sàn 20m2 trải qua quá trình nỗ lực đưa ra giải pháp thi công tối ưu cho chủ nhà từ đơn vị nhà thầu Home+ đến việc trao đổi thường xuyên tiến độ công trình, dự án đã mang đến một không gian Spa hoàn hảo đáp ứng mục đích kinh doanh.

Chủ nhà quyết định cải tạo 2 tầng đầu tiên với phong cách hiện đại và sự đầu tư trong việc lắp đặt kính tạo cảm giác không gian mở và thoáng đãng hơn. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của đơn vị thi công trong thời gian khá gấp gáp 15 ngày để bắt đầu kinh doanh đã được đáp ứng nhu cầu của chủ nhà về cả thời gian và chất lượng.

Mặc dù gặp khó khăn với bản vẽ thiết kế 3D so với kích thước thực tế, nhưng đơn vị thi công đã có những giải pháp sáng tạo và hỗ trợ chị Trà vượt qua mọi trở ngại. Kết quả là một không gian Spa mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà và đặc biệt tạo ra một vẻ đẹp tinh tế và hài hòa.

Vị trí đắc địa của dự án cũng góp phần tạo điểm nhấn với view nhìn ra Hồ Tây, làm tăng thêm sự thu hút và độc đáo cho Spa. Chắc chắn đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để thư giãn và tận hưởng không gian đẹp của thiên nhiên.

2023-10-27

Khảo sát mặt bằng

Xây Tổ Ấm khảo sát mặt bằng, địa điểm để nắm rõ thực trạng, nhu cầu của gia chủ trước khi kết nối Chủ nhà với các đơn vị phù hợp. 

2023-11-09

Cuộc gặp mặt ba bên

Sau khi Xây Tổ Ấm gửi đề xuất các đơn vị nhà thầu và đưa ra các tư vấn cần thiết, chủ nhà cân nhắc kĩ lưỡng báo giá, thông tin hồ sơ và đồng ý gặp mặt nhà thầu thi công Home+ để trao đổi kĩ hơn về bản thiết kế công trình và phương án thi công phù hợp.

2023-11-13

Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về phương án thi công và báo giá, Chủ nhà và nhà thầu Home+ đồng ý ký kết hợp đồng tại văn phòng của Xây Tổ Ấm.

2023-11-14

Lễ khởi công xây dựng

Buổi lễ khởi công với sự góp mặt của đơn vị thi công, Xây Tổ Ấm và chủ nhà với mong muốn thể hiện sự cam kết và chuẩn bị tốt đẹp của các bên cho dự án hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn.

2023-11-15

Công tác phá dỡ

Đơn vị nhà thầu tiến hành các công tác phá dỡ cần thiết đảm bảo tiến độ thi công và tiêu chuẩn an toàn.

2023-11-17

Công tác xây dựng

Các công tác xây dựng cần thiết như trát tường, nâng nền, sơn bả hoàn thiện,... được tiến hành với nhân công tay nghề cao nhưng vẫn đảm bảo thời gian gấp rút chủ nhà đưa ra. Trong quá trình này, các trao đổi cẩn thiết về công trình được Xây Tổ Ấm theo dõi và hỗ trợ chủ nhà thông qua nhóm Zalo chung.

2023-11-21

Công tác hoàn thiện nội thất

Chuyên gia của Xây Tổ Ấm ghé thăm công trình và kiểm tra chất lượng thi công và nội thất hoàn thiện, đồng thời đưa ra những góp ý cần thiết cho nhà thầu. 

2023-12-28

Công tác nghiệm thu

Chủ nhà, đơn vị thi công và Xây Tổ Ấm tiến hành những bước nghiệm thu công trình, để đảm bảo công trình được thực hiện một cách chính xác nhất cho đến cuối cùng. 

5.0
Chất lượng công trình
5
Tiến độ thực hiện
5
Chi phí đầu tư
5
Tư vấn, hỗ trợ
5
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Chọn Xây Tổ Ấm và nhà thầu Home+ cho dự án cửa hàng là quyết định đúng đắn của chị. Dù diện tích cửa hàng nhỏ nhưng có lúc lên đến 30 nhân công làm việc, chị rất hài lòng với sự lắng nghe ý kiến khách hàng, tận tâm và trách nhiệm của hai bên.

Việc hỗ trợ giám sát và cập nhật tiến độ công việc hàng ngày từ phía Xây Tổ Ấm và Home + giúp chị tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không phải có mặt trực tiếp tại cửa hàng. Chị sẽ tiếp tục hợp tác cùng Xây Tổ Ấm cho các cửa hàng tiếp theo và giới thiệu dịch vụ đến với bạn bè.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn

Gợi ý nhà thầu phù hợp

Nhà đẹp cùng phong cách

Xem thêm
Văn phòng Tomita Pharmaceutical
Khác - Đang cập nhật
0
4