Công trình:
Khác
Phong cách:
Nhật Bản
Phạm vi:
Đang cập nhật
Tổng chi phí:
Đang cập nhật
Diện tích sàn:
129 m²
Số tầng:
Đang cập nhật
Khu vực:
Hà Nội
Tổng thời gian
1 tháng

CẢI TẠO KHÔNG GIAN TỪ NHỮNG VẬT LIỆU THÔ MỘC NHẤT

Một bữa ăn ngon không chỉ đến từ những câu chuyện, từ món ăn, từ âm nhạc. Nó còn phải đến từ không gian nơi giao thoa giữa ẩm thực và kiến trúc.

Nhà hàng Mangetsu - nhà hàng nhậu kiểu Nhật: tọa lạc trên 16 Bùi Thị Xuân, có diện tích..., được chia làm 3 gian nhà hàng: gian 1, hành lang phụ, gian 2.

Sử dụng các vật liệu sỏi đá, tre và thép, kiến trúc sư mong muốn khách hàng tới có thể cảm thấy sự mộc mạc, quen thuộc, thoải mái cũng như cảm giác mới lạ khi tới nhà hàng trải nghiệm.

Đang cập nhật
5.0
Chất lượng công trình
5
Tiến độ thực hiện
5
Chi phí đầu tư
5
Tư vấn, hỗ trợ
5
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Chúng tôi rất hài lòng với thành quả công trình và chất lượng công việc của nhà thầu. Dịch vụ và hỗ trợ của Five Plus One rất chuyên nghiệp và chưa thấy có vấn đề gì sau quá trình đưa vào sử dụng. Cụ thể, chúng tôi đặt hàng Five Plus One công việc cải tạo cho phần hành lang nối và gian 2 khu vực phục vụ khách ăn, đồng thời sửa gian 1 để duy trì sự thống nhất cho không gian nhà hàng. Ban đầu khi tìm kiếm nhà thầu, anh Yoshi giám đốc nhà hàng tìm kiếm và gặp gỡ một số kiến trúc sư Việt Nam có năng lực, thông qua giới thiệu từ bạn bè, người quen, nhưng sau khi trao đổi trực tiếp, anh ấy vẫn chưa cảm thấy họ thật sự phù hợp. Sau đó, được giới thiệu bởi một người Nhật quen biết, anh Yoshi gặp gỡ Five Plus One và quyết định lựa chọn họ và làm việc cùng anh Kosuke giám đốc kiêm kiến trúc sư của công ty. Five Plus One hiểu rất rõ mong muốn của anh Yoshi, đặc biệt là không khí mà anh Yoshi mong muốn đem lại cho khách hàng sau quá trình cải tạo. Anh Kosuke của Five Plus One hỗ trợ rất gần gũi, tỉ mỉ và nhanh chóng; không chỉ lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, mà còn đề xuất các ý tưởng thay thế để hiện thực hóa mong muốn của nhà hàng một cách hiệu quả hơn. Vì vậy, công trình đã được hoàn thành nhanh chóng, gần như đúng tiến độ mong muốn của nhà hàng dù rất gấp (tổng thể 40 ngày bao gồm 21 ngày thi công). Anh Kosuke của Five Plus One gần như ở công trình hàng ngày và giám sát quá trình chi tiết, cũng như quản lý đồ vật bên trong nhà hàng nhằm tránh tổn thất hay bụi bẩn (ví dụ, che bằng bạt). Trong quá trình có phát sinh thêm việc phải thay thế hệ thống thông khí, nhưng chi phí được trao đổi chặt chẽ giữa hai bên để giữ cho tổng chi phí không phát sinh.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn

Gợi ý nhà thầu phù hợp

Nhà đẹp cùng phong cách

Xem thêm