Công trình:
Khác
Phong cách:
Hiện đại
Phạm vi:
Đang cập nhật
Tổng chi phí:
30,000,000đ
Diện tích sàn:
100 m²
Số tầng:
2
Khu vực:
Bắc Ninh
Tổng thời gian
2 tháng

Thiết kế này mang phong cách hiện đại với 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, và 1 phòng bếp, được thiết kế để tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên.

Đang cập nhật
4.3
Chất lượng công trình
4.5
Tiến độ thực hiện
4
Chi phí đầu tư
4.5
Tư vấn, hỗ trợ
4
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Được giới thiệu bởi team MVC với 4 nhà thầu tiềm năng ban đầu, mình đã có cơ hội được tìm hiểu thông tin của các nhà thầu thông qua các kênh thông tin của MVC. Sau đó mình quyết định lựa chọn gặp mặt 2 nhà thầu qua zoom meeting online. Thông qua buổi gặp mặt và trao đổi, mình đánh giá về tác phong làm việc và mức độ tin cậy từ các nhà thầu. Do không thể gặp mặt trực tiếp và yêu cầu cao về khả năng tiếp cận và trao đổi, mình đánh giá đội ngũ của GreenHn có thể đáp ứng được đúng yêu cầu của mình.

Bài toán lớn nhất đặt ra trước khi bước vào thiết kế là đáp ứng được đủ nhu cầu về công năng 4 phòng ngủ, 3 nvs, 1 khách, 1 thờ, 1 bếp trong 1 diện tích mặt sàn hạn chế là chỉ có 80 m2, đồng thời phải kết hợp được 2 hướng mặt tiền hướng Đông và Nam.

Điểm hài lòng về nhà thầu GreenHn:

  • GreenHN có phương thức làm việc có tính chuyên môn cao, có sự kết nối giữa đội tư vấn và thiết kế tốt. Đội ngũ làm việc có chuyên môn, phân chia công việc rõ ràng và bước đầu cho thấy sự nhanh nhẹn và chủ động trong quá trình tìm hiểu nhu cầu của chủ nhà
  • Thiết kế mặt tiền đáp ứng được đúng mong muốn về phong cách tối giản mà mình đưa ra. Có nắm bắt được khá tốt mong muốn của chủ nhà ngay từ đầu. Thiết kế đáp ứng đủ các yêu cầu ban đầu của chủ nhà. Chi phí cho thiết kế nhận được khá phù hợp.

Điểm cần cải thiện:

  • Về Tiến độ: chậm hơn so với ban đầu là 1 tháng do quá trình chỉnh sửa về sau kéo dài
  • Trong quá trình chỉnh sửa, chủ nhà cùng team MVC đã chỉ ra rất chi tiết rất nhiều chi tiết chỉnh sửa nhưng đôi khi còn chỉnh sửa thiếu hoặc thay đổi những chi tiết chủ nhà không yêu cầu chỉnh sửa, điều này dẫn đến thời gian hoàn thiện hồ sơ thiết kế bị kéo dài hơn 1 chút so với dự kiến.

Đánh giá về sự hỗ trợ từ MVC - Xây Tổ Ấm:

Team MVC đã hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc với nhà thầu. Mặc dù có điểm chưa thực sự hài lòng về nhà thầu nhưng nhờ có team MVC, bản thiết kế cuối cùng vẫn đáp ứng đúng mong muốn của bản thân về công năng cũng như kiến trúc.

  • Quá trình thiết kế hầu hết mình đều thấy các điểm chưa phù hợp và yêu cầu chỉnh sửa của team MVC đều rất hợp lý và mình hầu như đồng ý toàn bộ các ý kiến của MVC đưa ra.
  • Quá trình làm việc và tư vấn của MVC đều rất nhanh chóng. Mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để tự tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau. MVC đã giúp chỉ ra rất nhiều chi tiết liên quan đến kỹ thuật mà phải những người có kinh nghiệm rất lâu trong lĩnh vực xây dựng mới có thể chỉ ra được . Do đó, nhờ có MVC mà bản thiết kế vẫn khiến mình rất hài lòng. 
Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn

Gợi ý nhà thầu phù hợp