Công trình:
Đang cập nhật
Phong cách:
Đang cập nhật
Phạm vi:
Đang cập nhật
Tổng chi phí:
Đang cập nhật
Diện tích sàn:
Đang cập nhật
Số tầng:
Đang cập nhật
Khu vực:
Hà Nội
Thời gian
4 tháng

*Trang Nhà thầu đang tạm khóa do chưa được cập nhật thông tin*

Các căn nhà nghỉ dưỡng nhỏ được xây dựng từ vật liệu chính là gỗ và các vật liệu nhẹ để làm toát lên kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác mộc mạc, thư thái cho người ở. Toàn khu có 6 căn nhà gỗ bao gồm nhà gỗ trung tâm, nhà gỗ nghỉ dưỡng và khu bếp ngoài trời. Trong đó căn nhà gỗ trung tâm là căn có diện tích lớn nhất với diện tích xây dựng là 70m2.

Đang cập nhật
4.8
Chất lượng công trình
5
Tiến độ thực hiện
5
Chi phí đầu tư
5
Tư vấn, hỗ trợ
4
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Mình xây dựng công trình này với mục tiêu là tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên, yên tĩnh, đối lập với cuộc sống nhà tầng náo nhiệt tại thành phố. Mình đã tìm được Vintage Decor trên mạng và quyết định làm việc cùng khi thấy sự tương đồng trong tầm nhìn của hai bên. 

Mình thấy chất lượng của công trình khi bàn giao ổn, tương xứng với chi phí đầu tư. Mình cũng rất hài lòng về tiến độ hoàn thành công trình dù thi công ở giai đoạn cuối, đầu năm nhưng không gặp phải vấn đề chậm tiến độ.

Khi chưa lên thiết kế thì đôi lúc góc nhìn và quan điểm của mình và Vintage Decor có sự khác nhau nên cũng mất thời gian để 2 bên nói chuyện kĩ hơn, thống nhất ý kiến. Công ty có đưa các lời khuyên, tư vấn phù hợp với công trình khi mình thắc mắc.

Về góp ý nhỏ cho Vintage Decor thì mình muốn góp ý về việc thi công mái nhà. Trong quá trình thi công, mái nhà có hiện tượng bị thấm dột. Mình đã yêu cầu sửa chữa và được công ty hỗ trợ nhanh chóng. Tuy đây là một vấn đề nhỏ nhưng mình mong Vintage Decor có thể khắc phục được ngay từ đầu ở những công trình trong tương lai.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn