Công trình:
Nhà phố
Phong cách:
Hiện đại
Phạm vi:
Thiết kế
Cải tạo
Tổng chi phí:
167,000,000đ
Diện tích sàn:
24 m²
Số tầng:
1
Khu vực:
Hà Nội
Tổng thời gian
1 tháng

Căn bếp có tuổi đời 10 năm đã được cải tạo lại toàn bộ bởi Nhà thầu Tân Gia Mỹ. Nhà thầu đã thay đổi bố cục phòng nhằm tối ưu công năng cũng như tăng tính thẩm mỹ theo đúng đầu bài của Chủ nhà: hiện đại, gọn gàng, tối giản. Các đồ nội thất và hệ thống thoát nước đã xuống cấp cũng được thay thế toàn bộ.  

2023-11-11

Khảo sát hiện trạng

Đội ngũ Xây Tổ Ấm đến tận nơi khảo sát hiện trạng, thu thập thông tin, mong muốn của Chủ nhà, tư vấn biện pháp thi công cải tạo & dịch vụ lựa chọn nhà thầu của Xây Tổ Ấm.

2023-11-18

Hỗ trợ chủ nhà đàm phán, làm việc với đơn vị Nhà Thầu

Sau khi Xây Tổ Ấm gửi đề xuất các đơn vị nhà thầu và đưa ra các tư vấn cần thiết, Chủ nhà cân nhắc kĩ lưỡng báo giá, thông tin hồ sơ và đồng ý gặp mặt Nhà thầu Tân Gia Mỹ tại nhà riêng

2023-12-06

Công tác phá dỡ

Đơn vị Nhà thầu tiến hành các công tác phá dỡ cần thiết đảm bảo tiến độ thi công và tiêu chuẩn an toàn.

2023-12-09

Công tác xây dựng

Các công tác xây dựng cần thiết như trát tường, trần, ốp lát, sơn bả hoàn thiện,... được tiến hành. Trong quá trình này, các trao đổi cẩn thiết về công trình được Xây Tổ Ấm theo dõi và hỗ trợ Chủ nhà thông qua nhóm Zalo chung.

2023-12-13

Kiểm tra ngẫu nhiên trong quá trình thi công

Các chuyên gia của Xây Tổ Ấm đến khảo sát công trình bất chợt để kiểm tra chất lượng công trình và tay nghề của đội ngũ thi công.

2023-12-18

Công tác hoàn thiện nội thất

Chuyên gia của Xây Tổ Ấm ghé thăm công trình và kiểm tra chất lượng thi công và nội thất hoàn thiện, đồng thời đưa ra những góp ý cần thiết cho Nhà thầu.

2024-01-09

Nghiệm thu bàn giao công trình

Xây Tổ Ấm, Nhà thầu và Chủ nhà tiến hành những bước nghiệm thu công trình, để đảm bảo công trình được thực hiện một cách chính xác nhất cho đến cuối cùng.

3.5
Chất lượng công trình
3
Tiến độ thực hiện
4
Chi phí đầu tư
2
Tư vấn, hỗ trợ
5
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Về mặt thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, về kỹ thuật không tính toán tốt dẫn đến nhiều hạng mục phải làm lại, sửa chữa. Gây áp lực cho chủ nhà.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn

Gợi ý nhà thầu phù hợp