Công trình:
Nhà phố
Phong cách:
Hiện đại
Phạm vi:
Cải tạo
Tổng chi phí:
1,000,000,000đ
Diện tích sàn:
78 m²
Số tầng:
4
Khu vực:
Hà Nội
Tổng thời gian
Đang cập nhật

Số tầng: 4 tầng, 1 tầng lửng và 1 tum.

Diện tích thi công: 310 m2.

Quy mô: 4 tầng, 1 tầng lửng và 1 tum.

Mặt bằng tầng 1: Kết cấu BTCT toàn khối móng, sân vườn, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, khu để xe, phòng vệ sinh chung…

Mặt bằng tầng lửng: Kết cấu BTCT toàn khối đổ mới, phòng chứa đồ.

Mặt bằng tầng 2: Kết cấu BTCT toàn khối đổ mới, phòng ngủ 1, phòng vệ sinh 1, ban công, phòng ngủ 2, phòng vệ sinh 2, sảnh…

Mặt bằng tầng 3: Kết cấu BTCT toàn khối đổ mới, phòng ngủ 3, Phòng bếp 2, phòng vệ sinh 3, Sảnh, Ban công, Sân vườn tiểu cảnh…

Mặt bằng tầng tum: Phòng thờ, Khu sảnh, phòng giặt, Ban công, sân phơi…" Mặt bằng tầng mái: Kết cấu BTCT toàn khối đổ mới, tum thang bộ, sân thượng

2023-02-24

Khảo sát hiện trạng

Đội ngũ Xây Tổ Ấm đến tận nơi khảo sát hiện trạng, thu thập thông tin, mong muốn của chủ nhà, tư vấn biện pháp thi công cải tạo & dịch vụ lựa chọn nhà thầu của Xây Tổ Ấm. 

2023-03-14

Giới thiệu, hỗ trợ Chủ nhà đàm phán và làm việc cùng Nhà thầu

Sau khi Xây Tổ Ấm gửi đề xuất các đơn vị nhà thầu và đưa ra các tư vấn cần thiết, chủ nhà cân nhắc kĩ lưỡng báo giá, thông tin hồ sơ và đồng ý gặp mặt Nhà thầu TVCI tại văn phòng của MVC & CO.

2023-06-03

Lễ khởi công xây dựng

Buổi lễ khởi công, động thổ dự án với sự góp mặt của đơn vị thi công, Xây Tổ Ấm và chủ nhà với mong muốn thể hiện sự cam kết và chuẩn bị tốt đẹp của các bên cho dự án hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn.

2023-06-15

Công tác phá dỡ

Xây Tổ Ấm đến công trình trong giai đoạn phá dỡ nhằm kiểm tra biện pháp phá dỡ công trình và nhắc nhở Nhà thầu & Chủ nhà chú ý đảm bảo về biện pháp phá dỡ an toàn và giữ vệ sinh chung cho công trình.

2023-06-23

Công tác thi công phần móng & thi công sàn

Xây Tổ Ấm đến công trình trong giai đoạn thi công quan trọng (móng và sàn) nhằm kiểm tra biện pháp thi công của Nhà thầu, đảm bảo chất lượng thi công cải tạo công trình cho chủ nhà. 

2023-07-25

Lễ cất nóc đổ bê tông mái

Đội ngũ chuyên gia của Xây Tổ Ấm cùng Tổng giám đốc MVC & CO Arata Hori có mặt cùng Chủ nhà tham gia “làm lễ động thổ, cất nóc, bàn giao về nhà mới” - một bước quan trọng trong xây nhà để cầu may mắn và hanh thông cho Chủ nhà. 

2023-09-23

Nghiệm thu bàn giao công trình

Xây Tổ Ấm cùng Chủ nhà tiến hành những bước nghiệm thu công trình, để đảm bảo công trình được thực hiện một cách chính xác nhất cho đến cuối cùng. 

5.0
Chất lượng công trình
5
Tiến độ thực hiện
5
Chi phí đầu tư
5
Tư vấn, hỗ trợ
5
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của nhà thầu TVCI. Trong 10 nhà thầu mà tôi đã tìm kiếm, tôi vẫn tin tưởng lựa chọn TVCI.

Chi phí TVCI đưa ra rất hợp lý. Quản lý thời gian và tiến độ dự án tốt, mọi thứ diễn ra trong vòng 60 ngày. Chất lượng công trình cũng rất tốt, họ ứng dụng xu hướng công nghệ mới vào công trình. Tôi rất ngạc nhiên khi họ đề xuất sử dụng thép sàn 2 lớp giúp tăng tính chắc chắn. TVCI cũng nhanh chóng phản hồi và xử lý linh hoạt trong quá trình làm việc với chủ nhà. Phong cách làm việc nhanh, chuyên nghiệp, đưa dự đoán chi tiết kèm gợi ý cho chủ nhà ngay khi chủ nhà đưa bản thiết kế.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn

Gợi ý nhà thầu phù hợp