Công trình:
Nhà phố
Phong cách:
Hiện đại
Phạm vi:
Xây nhà trọn gói
Tổng chi phí:
1,900,000,000đ
Diện tích sàn:
72 m²
Số tầng:
4
Khu vực:
Hà Nội
Tổng thời gian
6 tháng
Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại với kích thước mái bằng 4x18m không mang vẻ đồ sộ như những ngôi nhà phố khác, nhưng vẫn thu hút và chinh phục trái tim chủ đầu tư bởi thiết kế phóng khoáng, trẻ trung, đem đến sự thông thoáng và mát mẻ. Với phong cách kiến trúc hiện đại, mẫu nhà thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống riêng biệt, sự đồng bộ trong bố trí không gian, và tận dụng tối đa diện tích.
 
KTS WEDO đã nhanh chóng hiểu và đáp ứng yêu cầu của gia chủ, đi đến công trình để khảo sát hiện trạng. Tiếp theo, KTS đã tạo ra phương án thiết kế khoa học cho gia đình Mr.Ngọc. Mẫu nhà ống 4 tầng được xây dựng dựa trên các khối vuông để tạo ra không gian rộng rãi hơn. Đặc biệt, ban công tại mỗi tầng được trang trí với nhiều cây cảnh, tạo thêm sự sinh động cho ngôi nhà.
 
Mặc dù diện tích mặt tiền 4m có phần khiêm tốn, nhưng lợi thế về chiều dài 18m đã được tận dụng triệt để. Việc bố trí công năng bên trong rất quan trọng để đảm bảo tính khoa học và tuyệt đối thẩm mỹ. Mục tiêu là tạo ra không gian sống vừa đáp ứng nhu cầu chức năng, vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế và hài hòa.
 
Bên cạnh đó, ngôi nhà sở hữu tầm nhìn view sông cực thoáng, tạo điều kiện cho KTS kiến tạo nên một không gian sống độc đáo mà còn mang đến cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Đây thực sự là một ưu điểm vượt trội của ngôi nhà và sẽ là nơi lý tưởng để gia đình chủ đầu tư có thời gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2022-09-05

Khảo sát mặt bằng

Xây Tổ Ấm khảo sát mặt bằng, địa điểm để nắm rõ thực trạng, nhu cầu của gia chủ trước khi kết nối Chủ nhà với các đơn vị phù hợp. 

2023-02-25

Lễ khởi công xây dựng

Buổi lễ khởi công, động thổ dự án với sự góp mặt của đơn vị thi công, Xây Tổ Ấm và chủ nhà với mong muốn thể hiện sự cam kết và chuẩn bị tốt đẹp của các bên cho dự án hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn.

2023-03-03

Hoàn thiện ép cọc, làm móng

Xây Tổ Ấm đánh giá các công tác cọc bê tông của nhà thầu trên nhiều phương diện như độ thẳng đứng, có hư hại hay không, các điều kiện hàn nối cọc, số lượng cọc theo bản vẽ thiết kế hay độ lệch tâm của cọc có trong cho phép không ..... và gửi báo cáo cho Chủ nhà/ Nhà thầu để nắm và có các phương án xử lý nếu cần thiết. 

2023-03-09

Công tác thép

Chuyên gia của Xây Tổ Ấm kiểm tra tất cả khung dầm thép móng, vị trí móng biên để xác nhận và kiểm tra nhiều yếu tố cho công tác thép của công trình. 

2023-04-19

Công tác cốp pha

Đối với công tác cốp pha, các chuyên gia Xây Tổ Ấm cũng có mặt để xác nhận tính chính xác, bố trí và vật liệu trong quá trình thực hiện. 

2023-04-30

Đổ bê tông sàn và trần

Xây Tổ Ấm kiểm tra tình trạng cột dầm và bề mặt sàn nhằm đánh giá độ chính xác, độ phẳng, bề mặt hoàn thiện và các khuyết tật nếu có cần được chỉnh sửa của Công tác bê tông. 

2023-06-28

Công tác cơ điện, trát tường

Bên cạnh các lần ghé thăm khác vào tháng 05 -tháng 06, các chuyên gia của Xây Tổ Ấm cũng quay trở lại công trình vào cuối tháng 06 để kiểm tra về các công tác bảo đảm an toàn khi thi công, cũng như là mức độ thực hiện công tác cơ điện và trát tường của Nhà thầu. 

2023-07-20

Công tác hoàn thiện

Không bỏ lỡ giai đoạn nào, các chuyên gia của Xây Tổ Ấm cũng tích cực đến giám sát công trình nhà anh Ngọc trong các công tác hoàn thiện để đảm bảo công trình được thực hiện một cách chính xác nhất cho đến cuối cùng. 

5.0
Chất lượng công trình
5
Tiến độ thực hiện
5
Chi phí đầu tư
5
Tư vấn, hỗ trợ
5
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Tôi đã biết đến WEDO thông qua dịch vụ giới thiệu nhà thầu của Xây Tổ Ấm. Sau khi xem xét giữa các bên, WEDO là đơn vị đưa ra được báo giá phù hợp nhất với ngân sách của gia đình, và với mức giá đó, WEDO còn gửi kèm cả bản vẽ thiết kế. Ngoài ra tôi cũng đánh giá cao sự tư vấn nhiệt tình và linh hoạt của WEDO, không ngần ngại điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Dù tiến độ có hơi bị chậm so với dự kiến, tôi rất ưng thành quả cuối cùng và tiếp tục tin tưởng chọn WEDO phụ trách làm nội thất cho gia đình.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn

Gợi ý nhà thầu phù hợp