Một thành viên của MITSUI & CO., LTD

Biệt thự 2 tầng ở huyện Tam Nông - Phú Thọ

Chia sẻ cho bạn bè:
0 yêu thích Công trình được yêu thích nhất
Mô tả về công trình
Tọa lạc tại huyện Tam Nông, Phú Thọ, ngôi biệt thự 2 tầng đã tận dụng được tất cả lợi thế về không gian để tạo nên một tổ hợp kiến trúc đầy tráng lệ, bắt mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế và thanh lịch, thể hiện rõ gu thẩm mỹ và sự chú trọng về cái "Đẹp" của Chủ nhà.

Đối tác chính của dự án

CÔNG TY TNHH ADHOME VIỆT NAM
Đối tác doanh nghiệp
4.2 sao (5 đánh giá)

Đánh giá của chủ công trình

Nguyễn Thị Thọ
Nguyễn Thị Thọ
Chủ công trình
Phỏng vấn bởi Xaytoam
4.5 / 5 sao
Chất lượng công trình
5 /5 sao
Tiến độ thực hiện
4 /5 sao
Chi phí đầu tư
4 /5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
5 /5 sao

Năm năm trước, khi muốn xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình tôi đã tìm kiếm cũng như tham khảo rất nhiều thiết kế, hình ảnh nhà đẹp trên internet Trong quá trình tìm kiếm tôi đã nhìn thấy rất nhiều hình ảnh nhà đẹp do ADHOME thiết kế được giới thiệu trên Facebook. Sau khi gặp gỡ tôi rất ấn tượng với Mr Hiếu - kiến trúc sư và là giám đốc của ADHOME. 

Tôi đã sử dụng các dịch vụ của ADHOME về các công việc như thiết kế và sản xuất đồ nội thất. ADHOME cũng giới thiệu cho tôi các nhà thầu khác như giấy dán tường, nẹp trang trí tường, cửa nhôm kính… với chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

Trong số tất cả những người tôi tiếp xúc, anh Hiếu, giám đốc ADHOME, là người chuyên nghiệp nhất. Khi xây dựng nhà, cũng đã có nhiều vấn đề đã xảy ra do các thay đổi được thực hiện trong quá trình xây dựng nhưng anh Hiếu luôn lắng nghe mong muốn của chúng tôi và điều chỉnh cho hài hoà giữa nhu cầu của chủ nhà với nguyên tắc thiết kế và xây dựng.
Việc nói lên thiết kế trong mơ, mong muốn và ý định của bản thân cho kiến trúc sư trong giai đoạn lập kế hoạch và thực hiện theo thiết kế là rất quan trọng.

Khi tôi cải tạo căn hộ cách đây 8 năm, một kiến trúc sư khác đã từ chối yêu cầu của tôi nhưng với ADHOME / anh Hiếu, anh ấy đã rất lắng nghe tôi và cố gắng hiện thực hóa những mong muốn này. Tôi rất hài lòng với chất lượng công việc của Mr.Hiếu và sẵn sàng giới thiệu anh ấy với những người bạn của tôi đang tìm kiếm chất lượng trong thiết kế nhà của họ.

Đối tác cung cấp dịch vụ khác (1)

Đối tác doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH ADHOME VIỆT NAM
4.2 sao (5 đánh giá)

Xem chi tiết đánh giá

Công trình cùng nhà thầu

ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH

Bình luận (0)

Go top