Một thành viên của MITSUI & CO., LTD

Công trình nhà bác Dương đường Liên Cơ

Chia sẻ cho bạn bè:
0 yêu thích Công trình được yêu thích nhất
Mô tả về công trình
Vị trí: Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội Mục phân loại: Sửa nhà Công trình trước đây làm với một mái tum bê tông cốt thép nặng nề, không có giếng trời nên không khí trong nhà hoàn toàn không có đối lưu, khoang cầu thang thì một màu tôi tối. Ở một thời gian bác gái bị bệnh khó thở, bức bí vô cùng. Thêm một đặc điểm khó chịu nữa là chân tường khu tum cũ bị tách, dẫn đến hễ trời mưa là nước theo chân trôi thẳng vào nhà, đồng thời, nhà vệ sinh khả năng hút mùi rất kém, bị thấm gây ẩm mốc khó chịu. Chịu đựng đã lâu, chủ nhà quyết định sửa chữa cải tạo lại toàn bộ công trình. Sau khi sửa chữa, công trình đã mang một dáng vẻ hoàn toàn mới!

Đối tác chính của dự án

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD
Đối tác doanh nghiệp
5.0 sao (2 đánh giá)

Đánh giá của chủ công trình

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD
Chủ công trình
Phỏng vấn bởi Xaytoam
5 / 5 sao
Chất lượng công trình
5 /5 sao
Tiến độ thực hiện
5 /5 sao
Chi phí đầu tư
5 /5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
5 /5 sao

Thật ra làm nhà mới hay sửa nhà mới người ta đều yêu cầu chất lượng là cái quan trọng nhất . Thứ 2 là phải đảm bảo hình thức theo nguyện vọng  của chủ nhà mà cụ thể nhất là bản thiết kế.

Theo như bác đánh giá thì nhìn chung các nhóm thợ (thợ xây, thợ nề, thợ đá ốp cảnh, thợ điện, thợ  thạch cao..) đều có ý thức trách nhiệm với công việc công việc, thể hiện ở chỗ không cần phải giám sát hay động viên, họ tự giác mà làm. Bác có cảm giác có trách nhiệm công việc ở đây 1 phần là nhờ quyền lợi của họ nhưng chính bác cũng có cảm giác là công ty đã tìm được đội ngũ cán bộ, công nhân yêu công việc, yêu nghề. Đấy là ước mơ, nguyện vọng của các chủ gia đình xây nhà, sửa nhà mà tìm được nhóm thợ này là vô cùng ổn, theo bác đánh giá như vậy.

Ngoài trách nhiệm thì họ có tay nghề cao, tự giác mà có cái hay nữa là có ý thức bảo vệ tài sản của chủ nhà, từ khâu vệ sinh đến khâu giữ gìn, tránh mất mát, lẫn lộn các nhóm thợ với nhau. Khi về họ thường vun vén từ vật liệu đến dụng cụ lao động lẫn các tài sản riêng.

*Bình luận này được ghi nhận bởi MVC&CO LLC từ video đính kèm và đánh giá được đưa ra bởi MVC&CO LLC sau khi tham khảo thông tin trên video*

Công trình cùng nhà thầu

ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH

Bình luận (0)

Go top