TOSTEM - CÔNG TY TNHH LIXIL VIỆT NAM Đã xác thực

5.0 sao (4 đánh giá)
Là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về thiết bị nhà ở và vật liệu xây dựng, TOSTEM mang đến dấu ấn vô cùng đặc sắc trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bằng những giải pháp thấu đáo, TOSTEM tạo nên những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.
 Tìm hiểu thêm

Công trình đã thực hiện (4)

Ảnh/Video công trình Xem chi tiết

Nhà phố tại Gia Lâm, Hà Nội.

5.0/5 sao
 • Loại công trình: Nhà tầng

 • Diện tích sàn / Số tầng: 90m2 / 3 tầng

 • Địa điểm xây dựng: Hà Nội

 • Thời gian xây dựng: Đang cập nhật

Đánh giá của chủ công trình

Chất lượng (Thiết kế/ Công việc/ Sản phẩm): 5*
Chất lượng cửa tốt, đóng mở nhẹ nhàng. Cửa kín khít, sau 4 năm sử dụng vẫn không bị thấm hay tróc sơn.

Tiến độ: 5*
Giao hàng và lắp đặt đúng hạn và chuyên nghiệp.

Giá cả, chi phí: 5*
Giá của cửa TOSTEM tương đối đắt, nhưng hoàn toàn đúng với chất lượng. Đây là điều hoàn toàn bình thường và dễ hiểu khi lựa chọn sử dụng hàng có nhãn hiệu. Lúc đầu mua giá đắt nhưng nếu dùng được lâu bền thì lại thành ra rẻ. Cửa TOSTEM mình dùng vài năm vẫn tốt, nhẹ nhàng như mới.

Trao đổi giữa chủ nhà và đối tác: 5*
Công ty chăm sóc và tư vấn khách hàng rất tốt, mình gọi điện vào thời gian nào trong ngày cũng được lắng nghe và giải đáp nhiệt tình.

Ảnh/Video công trình Xem thêm 2 hình ảnh

Villa Nam Trực

5.0/5 sao
 • Loại công trình: Biệt thự/ Villa

 • Diện tích sàn / Số tầng: 125m2 / 2 tầng

 • Địa điểm xây dựng: Nam Ðịnh

 • Thời gian xây dựng: 01/2020 - 01/2021

Đánh giá của chủ công trình

Về Chất lượng:
Sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt. Là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên mình rất yên tâm tin dùng về chất lượng. Phụ kiện chắc chắn. 
Bảo hành phụ kiện 1 năm, bảo hành nhôm 3 năm.

Về Tiến độ: 
Mình biết đến TOSTEM thông qua người quen giới thiệu, sau khi lên internet tìm hiểu thì thấy sản phẩm rất đẹp và chất lượng, thương hiệu Nhật Bản nên mình liên hệ xin tư vấn.
Sau khi gửi bản vẽ thiết kế thì mình nhận được báo giá sơ bộ, sau đó nhân viên TOSTEM tới khảo sát đo đạc trực tiếp tại công trình của mình. Quy trình sau đó là ký hợp đồng, đặt hàng, giao hàng và lắp đặt.

Về Giá cả, chi phí: 
Cửa TOSTEM là sản phẩm có thương hiệu nên giá đắt hơn hàng mình thuê gia công ở ngoài từ 15-25%. Tuy nhiên mình thấy giá thành của TOSTEM hoàn toàn hợp lý với chất lượng và trải nghiệm sản phẩm mang lại. Cả đời có khi chỉ có một lần xây nhà nên theo mình, việc bỏ thêm một ít tiền nhưng có được sản phẩm chất lượng cao là điều hoàn toàn xứng đáng.

Về Trao đổi giữa chủ nhà và đối tác: 
Đội ngũ TOSTEM tư vấn rất có tâm và nhiệt tình. Khi mình đưa ra thiết kế và ý tưởng với bạn phụ trách, mình đã nhận được tư vấn rất chuyên nghiệp và chân thành về công năng và giá thành sản phẩm để có lựa chọn phù hợp nhất. Từ việc lắp cửa 2 cánh mở quay theo thiết kế ban đầu, nhờ được TOSTEM tư vấn, mình đã đổi sang phương án cửa 2 cánh trượt, vừa duy trì được thẩm mĩ lại tiết kiệm được chi phí.

Ảnh/Video công trình Xem chi tiết

Nhà riêng tại Quỳnh Phụ, Thái Bình

5.0/5 sao
 • Loại công trình: Nhà tầng

 • Diện tích sàn / Số tầng: 90m2 / 3 tầng

 • Địa điểm xây dựng: Thái Bình

 • Thời gian xây dựng: 08/2019 - 05/2020

Đánh giá của chủ công trình

Chất lượng sản phẩm rất tốt, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo cách âm, cách nước.
Giao hàng và lắp đặt đúng tiến độ.
Giá cả xứng đáng với chất lượng. Thực tế mình không quá khắt khe với chuyện giá cả mà chú trọng về chất lượng, mẫu mã nên mình cho phần giá cả, chi phí 5*.
Công ty chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình, thân thiện.
Ảnh/Video công trình Xem thêm 4 hình ảnh

Nhà của chị Phương - Ngô Quyền, Hải Phòng

5.0/5 sao
 • Loại công trình: Nhà tầng

 • Diện tích sàn / Số tầng: 105m2 / 3 tầng

 • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng

 • Thời gian xây dựng: 03/2020 - 10/2020

Đánh giá của chủ công trình

Đối với mình bước đầu tiên khi xây nhà là tìm đơn vị thiết kế, một là phải đẹp mắt, hai là cách làm việc phải phù hợp với mình. Nhiều kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm có cái tôi cao, nhất quyết bảo vệ thiết kế của mình, mà không lắng nghe ý kiến của chủ nhà. Mình rất thích khi làm việc cùng kiến trúc sư Tuấn Hùng vì mặc dù anh có 20 năm kinh nghiệm nhưng cách thức làm việc lại không hề cao ngạo mà rất tôn trọng ý kiến chủ nhà và đưa ra ý kiến theo hướng gợi ý, không ép buộc, rập khuôn. Trước đó anh Hùng cũng thiết kế cho nhà bố mẹ mình nên mình rất tin tưởng. Về chất lượng thiết kế, bản vẽ đã đáp ứng được yêu cầu về các công năng mà mình đặt ra, như nhiều nắng, nhà cho mấy người và đặc biệt là áp dụng đúng phong thủy của nhà mình. Thường ở giai đoạn bản vẽ ban đầu, kiến trúc sư sẽ chỉ định nhà cung cấp luôn. Ở đây mình có thể chọn nhà cung cấp mình muốn, chọn thực tế tại thời điểm thi công, do đó mình có cơ hội lựa chọn cái mới. Với chất lượng trải nghiệm mình nhận được thì mức chi phí thật sự hợp lý.

Đánh giá TOSTEM - CÔNG TY TNHH LIXIL VIỆT NAM

Đánh giá trung bình
5.0/5
4 đánh giá
Chất lượng công trình
5.0/5 sao
Tiến độ thực hiện
5.0/5 sao
Chi phí đầu tư
5.0/5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
5.0/5 sao

Hãy trở thành người bình luận đầu tiên