Một thành viên của MITSUI & CO., LTD

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BISCONS
Đối tác doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BISCONS

5.0 sao (1 đánh giá)
0 yêu thích Đã xác thực
BISCONS JSC là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2017 với trụ sở đầu tiên tại Hà Nội và đến nay đã có tổng cộng 3 chi nhánh trên toàn quốc tại các thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh – Nghệ An.
BISCONS luôn quan tâm và lắng nghe mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, với lối thiết kế hướng tới sự cá nhân hóa từng chi tiết nhỏ nhất trong không gian sống để phù hợp với thói quen, lối sống cũng như cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó đảm bảo tính công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu tối ưu ánh sáng và thiên nhiên.
Chia sẻ cho bạn bè:
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH

Thông tin đối tác

BISCONS JSC là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp với thế mạnh nhà Villa. 

Đơn vị chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2017 với trụ sở đầu tiên tại Hà Nội và đến nay đã có tổng cộng 3 chi nhánh trên toàn quốc tại các thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh – Nghệ An.

BISCONS luôn quan tâm và lắng nghe mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, với lối thiết kế hướng tới sự cá nhân hóa từng chi tiết nhỏ nhất trong không gian sống để phù hợp với thói quen, lối sống cũng như cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó đảm bảo tính công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu tối ưu ánh sáng và thiên nhiên. 

 <GÍÁ TRỊ CỐT LÕI> 

  • Tiên phong vượt thách thức : 

Luôn sáng tạo, cải tiến liên tục để dẫn đầu xu thế, tự tin đảm nhận và vượt mọi thách thức để tiến lên phía trước

  • Làm hết mình, sống hết mình 

Phương châm sống và làm việc ở Biscons, mọi thành viên làm việc với sự nhiệt huyết và quyết liệt cao độ, đã làm là làm hết mình và làm đến cùng

  • Giữ gìn sự chính trực và tử tế 

Trung thực, phóng khoáng và luôn cư xử tử tế trong mọi tình huống. Mổi thành viên của Biscons ở mọi vị trí và cấp bậc là một "nguời quân tử" 

  • Uy tín- trách nhiệm quyết định danh dự của cá nhận và tập thể 

Nói được - làm được và có trách nhiệm cho mọi lời nói và hành động 

  • Đoàn kết để cùng thắng 

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội, mỗi vị trí là một mắt xích cùng cố gắng cho mục tiêu chung - thắng lợi chung 

  • Công bằng - minh bạch - thẳng thắn 

Biscons hướng đến xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, chia sẻ thẳng thắn dựa trên sự công bằng và tinh thần tôn trọng cá nhân 

Đánh giá

Đánh giá trung bình
5.0/5
1 đánh giá
Chất lượng công trình
5.0/5 sao
Tiến độ thực hiện
5.0/5 sao
Chi phí đầu tư
5.0/5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
5.0/5 sao

Đánh giá (1)

Tuấn
Chủ công trình
Phỏng vấn bởi Xaytoam
5.0/5 sao
Mình sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói ở Biscons sau khi tham khảo thiết kế mẫu nhà trên trang web của họ. Thiết kế của Biscons ổn, đẹp, đáp ứng được mong muốn của mình. Lúc làm nhà mình có một bạn kiến trúc sư cho phần kiến trúc tổng thể và một bạn kiến trúc sư cho phần nội thất. Sau khi mình đưa ra ý tưởng, các bạn kiến trúc sư cùng trao đổi và thống nhất thiết kế với mình. Đối với phần thi công, tuy một số vị trí xây chát chưa được ưng ý lắm, nhưng nhìn chung, tổng thể ngôi nhà sau khi hoàn thiện cũng làm mình hài lòng. Tiến độ thực hiện của Biscons cũng đảm bảo và tư vấn hỗ trợ chủ nhà cũng rất nhiệt tình.
Go top