CÔNG TY TNHH THANH TÙNG DECOR Chưa xác thực

5.0 sao (1 đánh giá)
Nhắn tin Nhắn tin
Công ty TNHH Thanh Tùng Decor hay còn gọi là Công ty Nội thất Thanh Tùng là một Công ty nội thất số 1 chuyên về thiết kế và sản xuất đồ nội thất gỗ cao cấp. Với đam mê và nhiệt huyết của người đứng đầu, chúng tôi luôn đưa ra phương châm “Nhà của khách cũng là nhà của mình”, với tiêu chí “Phải làm sao cho đẹp nhất, tỉ mỉ nhất, chất lượng nhất. Mang đến cho khách hàng những giá trị sống đích thực.”
 Tìm hiểu thêm

Công trình đã thực hiện (1)

Ảnh/Video công trình Xem thêm 7 hình ảnh

Căn nhà kiến trúc tân cổ tại quận Long Biên, Hà Nội

4.3/5 sao
  • Loại công trình: Nhà tầng

  • Diện tích sàn / Số tầng: 72m2 / 5 tầng

  • Địa điểm xây dựng: Hà Nội

  • Thời gian xây dựng: 07/2018 - 11/2019

Đánh giá của chủ công trình

Trong giai đoạn thiết kế, chủ nhà chưa hợp tác với DTDHouse mà là một công ty thiết kế khác. Do không hài lòng với cách giao tiếp và tiếp thu ý kiến của kiến trúc sư hiện có, chủ nhà có ý định tìm kiếm công ty thiết kế khác và được một người quen giới thiệu công ty DTDHouse. Qua một số lần trao đổi về công việc và tìm hiểu năng lực của công ty, chủ nhà khá hài lòng và quyết định ký hợp đồng thiết kế với DTDHouse.


Trong quá trình thiết kế, vì kỳ vọng của chủ nhà là có được một ngôi nhà hoàn hảo được trang trí với các chi tiết hoa văn cầu kỳ nên chủ nhà và kiến trúc sư đã phải bàn bạc trao đổi rất nhiều lần để chỉnh sửa từng chi tiết của ngôi nhà cũng như thay đổi kích thước, công năng của các phòng. Kết quả là chủ nhà rất hài lòng với không chỉ chất lượng của thiết kế mà còn sự hợp tác nhiệt tình của DTDHouse. Chính vì vậy, tập bản vẽ thiết kế chi tiết sau khi được hoàn thành đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho nhóm thợ xây dựng khi thi công mà không phải chỉnh sửa nhiều.


Tuy nhiên, cả chủ nhà và nhà thiết kế đã không lường trước được độ cao của nền nhà bị thay đổi sau khi hoàn thiện, dẫn đến chiều cao lan can của các ban công phải hạ thấp hơn một chút để hài hòa với các chi tiết hoa văn của mặt trước ngôi nhà. Đó là điều mà chủ nhà không hài lòng với bản vẽ thiết kế

Đánh giá CÔNG TY TNHH THANH TÙNG DECOR

Đánh giá trung bình
5.0/5
1 đánh giá
Chất lượng công trình
5.0/5 sao
Tiến độ thực hiện
5.0/5 sao
Chi phí đầu tư
5.0/5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
5.0/5 sao

Hãy trở thành người bình luận đầu tiên