Một thành viên của MITSUI & CO., LTD

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SECOM VIỆT NAM
Đối tác doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SECOM VIỆT NAM

5.0 sao (4 đánh giá)
1 yêu thích Đã xác thực
Ở Việt Nam, Secom bắt đầu là một công ty chuyên về tư vấn an ninh được thành lập vào năm 2006. Năm 2013 sau khi chính phủ bãi bỏ quy định liên quan đế vốn nước ngoài, Công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh nghành nghề dịch vụ bảo vệ và trở thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Secom Việt Nam như hiện nay. Cùng với hoạt động kinh doanh mua bán thiết bị an ninh, Secom tại Việt Nam đã thiết lập một hệ thống cung cấp dịch vụ tương tự như Secom tại các quốc gia khác.
Chia sẻ cho bạn bè:

Thông tin đối tác

Công ty TNHH SECOM được thành lập vào tháng 7 năm 1962 với tư cách là công ty an ninh đầu tiên của Nhật Bản. Ngoài Dịch vụ Bảo vệ Hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ Bảo vệ Trực tuyến. 

SECOM là công ty bảo vệ đầu tiên ở Nhật Bản và cung cấp dịch vụ của mình cho số lượng lớn nhất các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Tại Nhật Bản, SECOM đồng nghĩa với dịch vụ an ninh và chúng tôi cung cấp hệ thống an ninh trực tuyến mang "thương hiệu SECOM" với khả năng ứng cứu khẩn cấp tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương.

SECOM thực hiện quản lý nhất quán từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất thiết bị, công việc lắp đặt, giám sát và các biện pháp khẩn cấp của nhân viên bảo vệ, nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đây là mô hình kinh doanh mà chúng tôi tự hào.  

Giới thiệu về hoạt động kinh doanh của SECOM tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Secom bắt đầu là một công ty chuyên về tư vấn an ninh được thành lập vào năm 2006. Năm 2013 sau khi chính phủ bãi bỏ quy định liên quan đế vốn nước ngoài, Công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề dịch vụ bảo vệ và trở thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Secom Việt Nam như hiện nay. Cùng với hoạt động kinh doanh mua bán thiết bị an ninh, Secom tại Việt Nam đã thiết lập một hệ thống cung cấp dịch vụ tương tự như Secom tại các quốc gia khác.

Chúng tôi giám sát ngôi nhà và cửa hàng của bạn trực tuyến suốt ngày đêm, và sẵn sàng cử nhân viên khẩn cấp ngay lập tức khi có tình huống bất thường xảy ra. Ngoài ra, trung tâm kiểm soát sẽ gọi cho khách hàng để kiểm tra tình hình.

Nhiều loại cảm biến khác nhau được lắp đặt trong nhà của bạn để phát hiện sự xâm nhập, tình huống khẩn cấp và các sự cố khác, đồng thời tự động thông báo cho trung tâm điều khiển SECOM khi chúng được phát hiện.

Hệ thống an ninh của chúng tôi có thể được thiết lập trong bất kỳ loại hình nhà ở nào kể cả chung cư. Hệ thống của chúng tôi cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nhà cho thuê, bao gồm cả những hệ thống được quản lý bởi các đại lý bất động sản lớn đối với các tài sản cho thuê.

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị phòng chống trộm cắp, kể cả camera quan sát và két sắt. Được kết nối với Bảo mật gia đình, họ có thể báo cáo trường hợp khẩn cấp cho SECOM.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Phí hàng tháng, phí lắp đặt, giá mua hệ thống hoàn chỉnh thay đổi tùy theo số lượng phòng và thiết bị được sử dụng. Không tính thêm phí khi cử nhân viên bảo vệ của chúng tôi đến trường hợp khẩn cấp.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để được báo giá miễn phí.

HỆ THỐNG CAMERA KHẢO SÁT

Hệ thống camera của chúng tôi được thiết kế dựa trên kiến ​​thức chuyên môn về an ninh mà SECOM đã trau dồi trong nhiều năm. 

 

Đánh giá

Đánh giá trung bình
5.0/5
4 đánh giá
Chất lượng công trình
5.0/5 sao
Tiến độ thực hiện
5.0/5 sao
Chi phí đầu tư
5.0/5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
5.0/5 sao

Đánh giá (4)

Chị Duyên- Cửa hàng Bingsu (Đà Nẵng)
Chủ công trình
Phỏng vấn bởi Xaytoam
5.0/5 sao
Qua hơn 1 năm sử dụng hệ thống cảm biến báo động an ninh rất hiệu quả tại 3 chi nhánh cửa hàng tại Đà Nẵng, có thể nói trải nghiệm của mình với SECOM là vô cùng tuyệt vời!

Chi nhánh đầu tiên trang bị hệ thống của SECOM vào 1 tháng sau khi cửa hàng hoạt động, hai chi nhánh còn lại thì mình cho lắp đặt ngay trong quá trình trang trí hoàn thiện cửa hàng. Buổi sáng mình vẫn thuê bảo vệ còn buổi tối sau khi cửa hàng đóng cửa thì từ khi sử dụng sản phẩm của SECOM, mình không còn cần thuê người nữa, vừa ứng dụng được công nghệ trong thời đại 4.0, vừa giúp mình giải quyết bớt lo lắng, suy nghĩ cho an toàn tài sản của quán. Vì cho dù thuê bảo vệ, bảo vệ vẫn là người, vẫn có lúc xin nghỉ, hoặc cũng không thể an tâm hoàn toàn, còn máy móc thì khác. Khi hệ thống cảm biến phát hiện vật chuyển động trong tầm mắt, hệ thống sẽ báo về cho đội ngũ của SECOM, và nhân viên của công ty sẽ thông báo với mình.

Cách làm việc của nhân viên công ty, từ bạn nhân viên kinh doanh đến các anh kỹ thuật, đều vô cùng tốt, săn sóc khách hàng, cảm giác được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Từ giờ giấc, kế hoạch hay giải thích hợp đồng, ký kết hợp đồng đều vô cùng rõ ràng, đàng hoàng, chuẩn mực. Chất lượng máy móc theo mình là tốt, trong hơn 1 năm sử dụng mình chưa bao giờ phải liên lạc về vấn đề hỏng hóc kỹ thuật.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của dịch Covid vừa rồi cũng như yếu tố vị trí địa lý không thuận lợi, mình có cho đóng cửa 1 chi nhánh nên phải hủy hợp đồng trước thời hạn của cửa hàng đó với SECOM, nhưng vẫn nhận được sự thông cảm và hỗ trợ từ bạn nhân viên.

Tất cả các trải nghiệm đều làm mình thật sự yêu thích và tin tưởng khi làm việc với SECOM, công ty Nhật với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản như vậy. Quả thật mình cảm thấy rất may mắn vì đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của SECOM.
Anh Tùng- Cửa hàng V-service (Hà Nội)
Chủ công trình
Phỏng vấn bởi Xaytoam
5.0/5 sao
Cửa hàng V-service đã lắp đặt, sử dụng liên tục hệ thống báo động an ninh và phản ứng nhanh của công ty SECOM trong suốt 3 năm vừa qua. Cửa hàng của chúng với đặc điểm nhiều sản phẩm có giá trị cao nên chúng tôi đã quyết định lựa chọn SECOM với mong muốn có được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Trong 3 năm qua, không chỉ V-service mà cả các khách hàng tới cửa hàng của chúng tôi cũng được bảo vệ bởi thiết bị an ninh của SECOM.

Về mặt kỹ thuật, các thiết bị, máy móc đều được lắp đặt chỉn chu, cẩn thận và nhanh chóng.

Về các dịch vụ đi cùng thiết bị, các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng đều rất nhiệt tình với các yêu cầu. Bên cạnh đó SECOM cũng giải quyết nhanh chóng và kịp thời những khúc mắc từ phía chúng tôi. Đặc biệt, các nhân viên của SECOM luôn đảm bảo đồng phục chỉn chu, mang phong thái làm việc và chất lượng Nhật Bản.

Từ khi sử dụng hệ thống của SECOM, chúng tôi luôn cảm thấy yên tâm, an toàn hơn.
CÔNG TY TNHH NIINUMA VIỆT NAM
Phỏng vấn bởi Xaytoam
5.0/5 sao
- Chất lượng dịch vụ: Từ khi lắp đặt sử dụng đến thời điểm hiện tại thì dịch vụ nói chung tốt, chưa thấy có lỗi phát sinh và cũng chưa xảy ra tình huống báo động nào.

- Thời gian: hệ thống giám sát báo động và phản ứng nhanh hoạt động 24/24h

- Chi phí: giá hơi cao so với thị trường nhưng phù hợp với chất lượng

- Trao đổi giữa đối tác với khách hàng: Hai bên có tương tác với nhau, khi bên Niinuma cần trao đổi thì liên hệ với người phụ trách và sẽ được chỉ dẫn.
Anh Cường -D&C Luxury Decor (Hà Nội )
Chủ công trình
Phỏng vấn bởi Xaytoam
5.0/5 sao
Tính tới nay showroom D&C Luxury Decor của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty SECOM được 4 năm. Chúng tôi biết đến SECOM khi được khách hàng của mình giới thiệu và sau khi có những trao đổi cũng như thử nghiệm thì chúng tôi đã lựa chọn hệ thống báo động và dịch vụ phản ứng anh của SECOM.

Chi phí ổn định là một trong những yếu tố mà tôi rất hài lòng về SECOM. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian dài sử dụng, hệ thống chưa gặp bất kì một sai sót nào.

Từ khi trở thành khách hàng của SECOM, chúng tôi đã được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ "chất lượng Nhật Bản". Các nhân viên của SECOM mà chúng tôi tiếp xúc đề rất trách nhiệm, chủ động và tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc làm việc để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình. Đặc biệt đội phản ứng nhanh xử lý rất chuyên nghiệp và kịp thời. Tôi cảm thấy lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của SECOM là một lựa chọn rất đúng đắn.
Go top