CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD Đã xác thực

5.0 sao (2 đánh giá)
Nhà thầu chuyên nghiệp chuyên xây nhà, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội và lân cận. Chất lượng xuất sắc, Dịch vụ tận tâm, Giá cả phải chăng. Các sản phẩm dịch vụ chính của chúng tôi: Xây nhà trọn gói; Xây thô trọn gói và nhân công hoàn thiện nhà; Xây biệt thự trọn gói; Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói; Xây dựng tòa nhà văn phòng 10 tầng trở lại tại Hà Nội.
 Tìm hiểu thêm

Công trình đã thực hiện (2)

Ảnh/Video công trình Xem thêm 34 hình ảnh

Cải tạo lại toàn bộ 2 căn hộ tập thể Lê Phụng Hiểu

5.0/5 sao
  • Loại công trình: Chung cư/ Căn hộ

  • Địa điểm xây dựng: Hà Nội

  • Thời gian xây dựng: Đang cập nhật

Đánh giá của chủ công trình

Nhìn chung công việc thi công tương đối là ổn. Tuy nhiên có một số chuyện vặt vãnh xảy ra, đến đâu thì mình thông tin với nhau 1 cách kịp thời để xử lý chính xác, để đảm bảo với nhau công trình được tốt. Chú thấy vậy tương đối là hài lòng. 


Về tiến độ: tương đối là OK.


Về chất lượng công trình nhìn chung cũng khá đảm bảo. Từ nay về sau chú muốn anh em quan tâm đến đội ngũ thợ tuyển, nhắc nhở họ đến vấn đề hoàn thiện vì đây là vấn đề tối quan trọng để công trình có kết quả tốt đẹp. 


*Bình luận này được ghi nhận bởi MVC&CO LLC từ video đính kèm và đánh giá được đưa ra bởi MVC&CO LLC sau khi tham khảo thông tin trên video*

Ảnh/Video công trình Xem thêm 42 hình ảnh

Công trình nhà bác Dương đường Liên Cơ

5.0/5 sao
  • Loại công trình: Biệt thự/ Villa

  • Địa điểm xây dựng: Hà Nội

  • Thời gian xây dựng: 05/2017 - 10/2017

Đánh giá của chủ công trình

Thật ra làm nhà mới hay sửa nhà mới người ta đều yêu cầu chất lượng là cái quan trọng nhất . Thứ 2 là phải đảm bảo hình thức theo nguyện vọng  của chủ nhà mà cụ thể nhất là bản thiết kế.


Theo như bác đánh giá thì nhìn chung các nhóm thợ (thợ xây, thợ nề, thợ đá ốp cảnh, thợ điện, thợ  thạch cao..) đều có ý thức trách nhiệm với công việc công việc, thể hiện ở chỗ không cần phải giám sát hay động viên, họ tự giác mà làm. Bác có cảm giác có trách nhiệm công việc ở đây 1 phần là nhờ quyền lợi của họ nhưng chính bác cũng có cảm giác là công ty đã tìm được đội ngũ cán bộ, công nhân yêu công việc, yêu nghề. Đấy là ước mơ, nguyện vọng của các chủ gia đình xây nhà, sửa nhà mà tìm được nhóm thợ này là vô cùng ổn, theo bác đánh giá như vậy.


Ngoài trách nhiệm thì họ có tay nghề cao, tự giác mà có cái hay nữa là có ý thức bảo vệ tài sản của chủ nhà, từ khâu vệ sinh đến khâu giữ gìn, tránh mất mát, lẫn lộn các nhóm thợ với nhau. Khi về họ thường vun vén từ vật liệu đến dụng cụ lao động lẫn các tài sản riêng.


*Bình luận này được ghi nhận bởi MVC&CO LLC từ video đính kèm và đánh giá được đưa ra bởi MVC&CO LLC sau khi tham khảo thông tin trên video*

Đánh giá CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD

Đánh giá trung bình
5.0/5
2 đánh giá
Chất lượng công trình
5.0/5 sao
Tiến độ thực hiện
5.0/5 sao
Chi phí đầu tư
5.0/5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
5.0/5 sao

Hãy trở thành người bình luận đầu tiên