Một thành viên của MITSUI & CO., LTD

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HITACHI VIỆT NAM
Đối tác doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HITACHI VIỆT NAM

Chưa có đánh giá
0 yêu thích Đã xác thực
Công ty TNHH Thang máy Hitachi Việt Nam được thành lập vào năm 2016 là Công ty con chuyên cung cấp dịch vụ với 100% vốn của Hitachi. Công ty phụ trách mảng lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống thang máy vận chuyển của Hitachi, ví dụ như thang máy, thang cuốn và thang bộ di động ở Việt Nam. Hitachi là một trong số các doanh nghiệp có thị phần cao nhất Nhật Bản và đang mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều quốc gia khác, nơi sản phẩm của Công ty tham gia vận chuyển hàng triệu người mỗi ngày. Chất lượng cao và độ tin cậy chính là bí quyết giúp sản phẩm của Công ty được tin dùng trên toàn thế giới. Công nghệ sản phẩm tiên tiến là nền tảng giúp Hitachi đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực giải pháp vận chuyển bằng thang máy hiệu suất cao. Công ty Thang máy Hitachi Việt Nam sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của hệ thống thang máy vận chuyển thế hệ mới với công nghệ cao cấp hàng đầu thế giới của Hitachi dành cho xã hội Việt Nam và các dự án của bạn.
Chia sẻ cho bạn bè:
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH

Thông tin đối tác

Công ty Thang máy Hitachi là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh Thang máy hàng đầu tại Nhật Bản.

Công ty Thang Máy Hitachi có các nhà máy và chi nhánh tại nhiều Quốc gia trên Thế giới. Tại thị trường châu Á sản phẩm được cung cấp chủ yếu từ các nhà máy của tập đoàn tại Trung Quốc, Thái Lan và Nhật Bản.
Tại Việt Nam, Công ty thang máy Hitachi Việt Nam được chính thức thành lập vào tháng 9 năm 2016 với mục đích cung cấp hệ thống thang máy đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho người sử dụng.

Mục đích của công ty là cung cấp cho khách hàng đang sử dụng thang máy Hitachi một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo đảm bảo chất lượng hoạt động của thang máy một cách ổn định và liên tục cũng như cung cấp phụ tùng thay thế gốc và kịp thời nhằm kéo dài tuổi thọ cho Thang máy. Đây là một điều rất cần thiết cho các tòa nhà khách sạn và văn phòng.
Với chất lượng và công nghệ hàng đầu thế giới cùng với một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng Việt Nam sản phẩm thang máy chất lượng cao và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đánh giá

Đánh giá trung bình
0/5
0 đánh giá
Chất lượng công trình
0/5 sao
Tiến độ thực hiện
0/5 sao
Chi phí đầu tư
0/5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
0/5 sao
Go top