Một thành viên của MITSUI & CO., LTD

[TOPS] CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHẬT BẢN
Đối tác doanh nghiệp

[TOPS] CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHẬT BẢN

5.0 sao (1 đánh giá)
0 yêu thích Đã xác thực
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHẬT BẢN chuyên cung cấp thi công giấy dán tường uy tín tại Việt Nam.Mặc dù mới ở thị trường Việt Nam từ năm 2018 nhưng Công ty chúng tôi đã dần tạo được thương hiệu riêng cho mình thông qua các dự án, công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện.
Chia sẻ cho bạn bè:

Thông tin đối tác

Tự hào là một trong những công ty giấy dán tường lâu đời tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1990-  - TOPs luôn là một trong top công ty sản xuất và thi công giấy dán tường uy tín tại xứ sở hoa anh đào. Với mong muốn đem tất cả những gì tốt đẹp nhất đến với đất nước Việt Nam, năm 2018 cty TOPS Nhật Bản chính thức thành lập công ty tại Việt Nam với tên gọi là: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHẬT BẢN nhằm  mang những sản phẩm giấy dán tường chất lượng hàng đầu tại Nhật đến tay người tiêu dùng Việt cùng chi phí tối ưu nhất. Bên cạnh giấy dán tường, TOPS còn nhập khẩu các vật liệu gián tiếp như keo, bột bả (pate), v.v. từ Nhật Bản.

Với đội ngũ thi công bao gồm chuyên gia Nhật Bản và cựu du học sinh kỹ thuật đào tạo tại Nhật với kỹ thuật cao, TOPS luôn tự tin thi công với những công trình khó khăn nhất và làm hài lòng khách hàng nhất có thể.Tất cả nhân sự đều được phổ biến kỹ lưỡng về quy định, nguyên tắc làm việc tại Tops Việt Nam. Đặc biệt, phải thấm nhuần giá trị cốt lõi " TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG", làm việc vì sự hài lòng của Khách Hàng.

Hãy để TOPS giúp tổ ấm của bạn trở nên đẹp và ấm cúng hơn, là nơi thực sự bình yên và thư giãn mỗi khi trở về ❤

Đánh giá

Đánh giá trung bình
5.0/5
1 đánh giá
Chất lượng công trình
5.0/5 sao
Tiến độ thực hiện
5.0/5 sao
Chi phí đầu tư
5.0/5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
5.0/5 sao

Đánh giá (1)

Mr.Duy
Chủ công trình
Phỏng vấn bởi Xaytoam
5.0/5 sao
Do tính chất công việc, tôi có cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước. Tôi nghe danh Tops là 1 trong 5 đơn vị nổi tiếng nhất Nhật Bản trong lĩnh vực thi công giấy dán tường. Nên khi Tops hoạt động ở Việt Nam, tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thi công dán tường, sàn, thảm của Tops.

Sau nhiều lần làm việc với Tops, tôi đánh giá cao chất lượng thi công tỉ mỉ và cẩn trọng từ khâu chuẩn bị đến khâu thi công. Keo dán, giấy dán tường, thảm, dung dịch tẩy rửa, chất liệu chống thấm,.. đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Được biết Tops có 1 xưởng đào tạo tại Hòa Lạc nên trình độ nhân công rất đồng đều và cẩn thận.

So với các đơn vị Nhật Bản khác, giá của Tops khá hợp lý so với chất lượng nhận được. Tops hoàn thành thi công chỉ trong vòng 2 tuần.

Không những vậy, Tops có chế độ bảo hành trong vòng 4 năm đầu. Tôi đã sử dụng dịch vụ dán tường của Tops cho công trình văn phòng từ 6 năm trước và không hề gặp vấn đề gì về chất lượng tới bây giờ.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tops vậy nên chắc chắn sẽ hợp tác tiếp nếu có công trình trong tương lai.
Go top