QUY TRÌNH kiểm định nhà thầu

Đăng ký trở thành Nhà Thầu uy tín

Quy trình 03 bước kiểm định kỹ càng và khách quan, đảm bảo cung cấp cho Chủ Nhà hệ thống Nhà Thầu uy tín và chuyên nghiệp.

Nhân sự, bằng cấp và chứng chỉ

➢ Chuyên gia Xây Tổ Ấm sẽ đi xác thực những thông tin về kinh nghiệm, chứng chỉ/bằng cấpgiải thưởng (Nếu có) của tất cả nhân sự quan trọng của Nhà Thầu

Xem chi tiết

Văn phòng, nhà xưởng

➢ Chuyên gia Xây Tổ Ấm sẽ trực tiếp đi xác thực thông tin văn phòng, nhà xưởng (nếu có)

Xem chi tiết

Công trình/dự án đã thực hiện

➢ Chuyên gia Xây Tổ Ấm sẽ trực tiếp đi kiểm tra ít nhất 03 công trìnhNhà thầu đã hoàn thành hoặc đang thi công.

Xem chi tiết

Không tính phí trên hợp đồng từ Nhà ThầuChủ Nhà. Vậy Xây Tổ Ấm kiếm tiền bằng cách nào?

truyền thông

➢ Quay, chỉnh sửa và hiển thị video trên phương tiện truyền thông của Xây Tổ Ấm - MVC & Co

➢ Tăng độ phủ của thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng

➢ Tư liệu Marketing được sản xuất chuyên nghiệp và sáng tạo

Gói tiêu chuẩn: 15.000.000VNĐ/video

tìm kiếm khách hàng tiềm năng

➢ Thông qua dịch vụ của Xây Tổ Ấm – MVC & Co, chúng tôi kết nối những khách hàng tiềm năng tới các nhà thầu

➢ Khách hàng được Xây Tổ Ấm – MVC & Co lựa chọn đều được khảo sát thông tin và sàng lọc kỹ lưỡng về nhu cầu mong muốn, khả năng tài chính, thời gian dự tính thi công...trước khi giới thiệu đến nhà thầu

➢ Giảm thiểu thời gian tư vấn và nâng cao khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng của nhà thầu

Tối đa: 3.000.000VNĐ/dự án tiềm năng

Nhà thầu nói gì về chúng tôi

Xem thêm nhận xét

Tổng hợp những phản hồi, đánh giá khách quan từ Nhà Thầu nói về dịch vụ, con người của Xây Tổ Ấm đã đem lại cho khách hàng.

Xây Tổ Ấm giúp khả năng chốt đơn hàng của chúng tôi với khách hàng đúng phân khúc cao hơn. Ngoài ra, Xây Tổ Ấm giúp chúng tôi có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ của mình (góc nhìn từ bên thứ 3 – trung gian tư vấn), giúp Wedo cải thiện dịch vụ cũng như giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn, tin cậy hơn.

Tất cả sản phẩm, dịch vụ của Nhật cũng đều là tốt. Qua đây cũng rất cảm ơn Xây Tổ Ấm. Nhờ có Xây Tổ Ấm mà chúng tôi cũng được tiếp cận với nhiều khách hàng, cũng được quảng bá thương hiệu của mình, cũng được ký kết mấy hợp đồng lớn. Đó là những cái hưởng lợi nhất của TVCI đến thời điểm bây giờ.

XAY TO AMさんのサイトに登録して、1年以上が経過しました。 弊社のベトナム事業は、受注率の向上が常に大きな課題となっていますが、 XAY TO AMさんからは、受注可能性が高いと思われるお客様を事前に選択して紹介してもらえるため、 弊社の課題解決の助けになっています。 また、XAY TO AMスタッフの方は調整能力が高く、きめ細かく連絡していただけるため、 紹介後は、安心して本業の設計・施工に集中できることがありがたいです。

XAY TO AMさんのウェブサイトを時々拝見しますが、日々掲載件数が増え、内容も深化していっていることを感じます。 今後も、XAY TO AMさんの発展と共に、新たなお客様と出会う機会が増えていくことを期待しています。

Là một đơn vị có hơn 8 tháng sử dụng dịch vụ mà Xây Tổ Ấm cung cấp, đại diện cho một nhà thầu thi công trong hệ sinh thái của Xây Tổ Ấm tôi thấy dịch vụ mà Xây Tổ Ấm đang cung cấp thực sự rất hữu dụng và mang lại nhiều giá trị chung cho cộng đồng. Xây Tổ Ấm đã giúp các nhà thầu như chúng tôi tiếp cận được sát nhất với khách hàng, tạo điều kiện để chúng tôi dùng kinh nghiệm tư vấn những giải pháp thực sự hữu dụng và phù hợp với từng nhu cầu gia chủ cũng như địa thế công trình. Tôi xin được gửi lời cám ơn đến tập thể Ban Lãnh Đạo và công nhân viên chức công ty Xây Tổ Ấm đã nghiên cứu thị trường và giúp chúng tôi kết nối, lan tỏa được những giá trị mình có cho khách hàng nói riêng và xã hội nói chung. Tôi rất mong muốn được đồng hành và cùng phát triển với Xây Tổ Ấm.

Mình thấy dịch vụ kết nối Khách hàng với các đơn vị thi công của Xây Tổ Ấm là một dịch vụ khá mới ở Việt Nam, và rất là hữu ích đối với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận được với các đơn vị Tư vấn và Thi công có năng lực, từ đó nâng cao được sự hài lòng, loại bỏ được các rủi ro trong quá trình thực hiện công việc, khi mà các đơn vị tư vấn và thi công do Xây Tổ Ấm kết nối đều đã được các nhân viên của mình qua kiểm chứng thực tế.

Với vai trò là một đơn vị thi công được Xây Tổ Ấm tin tưởng và lựa chọn cho công trình " Nội thất Spa tại Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội". Chúng tôi, rất vui và hứng khởi trong suốt quá trình làm việc từ khâu gặp gỡ, trao đổi khách hàng cho tới khâu sản xuất và hoàn thiện. Đặc biệt hơn, Home+ đánh giá cao về dịch vụ, sự kết nối và hỗ trợ từ Xây Tổ Ấm với khách hàng và đơn vị thi công. Home + mong muốn được tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng Xây Tổ Ấm trong các công trình, dự án tiếp theo.