CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SECOM VIỆT NAM
5.0 sao (5 đánh giá)
Yêu thích
Đánh giá
Báo giá nhanh

Công ty TNHH SECOM được thành lập vào tháng 7 năm 1962 với tư cách là công ty an ninh đầu tiên của Nhật Bản. Dịch vụ Bảo mật Hàng đầu trên thế giới cũng cung cấp Dịch vụ Bảo mật Trực tuyến. 

SECOM là công ty bảo mật đầu tiên ở Nhật Bản và cung cấp dịch vụ của mình cho số lượng lớn nhất các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Tại Nhật Bản, SECOM đồng nghĩa với dịch vụ an ninh và chúng tôi cung cấp hệ thống an ninh trực tuyến "thương hiệu SECOM" với khả năng ứng cứu khẩn cấp tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương.

SECOM thực hiện quản lý nhất quán từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất thiết bị, công việc lắp đặt, giám sát và các biện pháp khẩn cấp của nhân viên bảo vệ, nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đây là mô hình kinh doanh mà chúng tôi tự hào 

Giới thiệu về hoạt động kinh doanh của SECOM tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Secom bắt đầu là một công ty chuyên về tư vấn an ninh được thành lập vào năm 2006. Năm 2013 sau khi chính phủ bãi bỏ quy định liên quan đế vốn nước ngoài, Công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề dịch vụ bảo vệ và trở thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Secom Việt Nam như hiện nay. Cùng với hoạt động kinh doanh mua bán thiết bị an ninh, Secom tại Việt Nam đã thiết lập một hệ thống cung cấp dịch vụ tương tự như Secom tại các quốc gia khác.

Chúng tôi giám sát ngôi nhà và cửa hàng của bạn trực tuyến suốt ngày đêm, và sẵn sàng cử nhân viên khẩn cấp ngay lập tức khi có tình huống bất thường xảy ra. Ngoài ra, trung tâm kiểm soát sẽ gọi cho khách hàng để kiểm tra tình hình.

Nhiều loại cảm biến khác nhau được lắp đặt trong nhà của bạn để phát hiện sự xâm nhập, tình huống khẩn cấp và các sự cố khác, đồng thời tự động thông báo cho trung tâm điều khiển SECOM khi chúng được phát hiện.

Hệ thống an ninh của chúng tôi có thể được thiết lập trong bất kỳ loại hình nhà ở nào kể cả chung cư. Hệ thống của chúng tôi cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nhà cho thuê, bao gồm cả những hệ thống được quản lý bởi các đại lý bất động sản lớn đối với các tài sản cho thuê.

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị phòng chống trộm cắp, kể cả camera quan sát và két sắt. Được kết nối với Bảo mật gia đình, họ có thể báo cáo trường hợp khẩn cấp cho SECOM.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Phí hàng tháng, phí lắp đặt, giá mua hệ thống hoàn chỉnh thay đổi tùy theo số lượng phòng và thiết bị được sử dụng. Không tính thêm phí khi cử nhân viên bảo vệ của chúng tôi đến trường hợp khẩn cấp.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để được báo giá miễn phí.

HỆ THỐNG CAMERA KHẢO SÁT

Hệ thống camera của chúng tôi được thiết kế dựa trên kiến ​​thức chuyên môn về an ninh mà SECOM đã trau dồi trong nhiều năm.

0
Chứng chỉ
0
Giải thưởng
03
Văn phòng
0
Nhà xưởng
Năm thành lập: 05/09/2013
Phân khúc khách hàng:
Cao cấp
Trung cấp
Phổ thông
Năng lực: Đang cập nhật
Phạm vi hoạt động: Toàn quốc
Báo giá nhanh cho nhà phố
Loại móng nhà: