CÔNG TY TNHH FRONTIER CONSULTING VIỆT NAM (FCV)
4.7 sao (5 đánh giá)
Yêu thích
Đánh giá
Báo giá nhanh

Frontier Consulting Việt Nam tận tâm đối với việc cải thiện hiệu suất của khách hàng thông qua việc cải tạo văn phòng và chuyển địa điểm làm việc. Công ty Frontier Consulting Co. Ltd. đã được thành lập tại Tokyo vào năm 2007. Sau đó, chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Nagoya vào năm 2008 và một chi nhánh khác tại Osaka vào năm 2009. Chúng tôi đang vận hành 8 chi nhánh ở 4 quốc gia trong vài năm qua và đã tham gia vào lĩnh vực chuyển văn phòng và cải tạo văn phòng trong suốt 10 năm qua. Các thành tựu và kinh nghiệm của công ty chúng tôi, tích luỹ qua quá trình xây dựng văn phòng, đã được vinh danh với Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc nhất của Nhật Bản vào năm 2009 và 2010.

Mặc dù đang cải thiện hiệu suất của khách hàng chỉ trong vài năm gần đây, chúng đã quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội để nâng cao môi trường làm việc tại Việt Nam. Sứ mệnh chính của chúng tôi tại Việt Nam là đáp ứng nhu cầu về công nghệ bằng việc cung cấp công nghệ nội thất chất lượng cao. Chúng tôi đã thành lập Trụ sở Hà Nội từ năm 2011 và rất vui mừng khi mở thêm chi nhánh tại TP.HCM từ năm 2016. Chúng tôi đã bắt đầu với 3 nhân viên và hiện nay đã có hơn 60 nhân viên sau hơn 10 năm phát triển.

Chúng tôi tin rằng việc có một kiến thức sâu rộng về thiết kế nội thất và biết cách tiếp nhận kiến thức đó là điều cần thiết. Để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi tìm kiếm các nhà thầu phụ có kỹ năng giỏi để duy trì các tiêu chuẩn của chúng tôi, truyền đạt với họ một cách hiệu quả và chính xác, và thiết lập ví dụ cho nội thất văn phòng tiêu chuẩn.

0
Chứng chỉ
0
Giải thưởng
02
Văn phòng
0
Nhà xưởng
Năm thành lập: 23/01/2013
Phân khúc khách hàng:
Cao cấp
Trung cấp
Phổ thông
Năng lực: Hạng III
Phạm vi hoạt động: Hà Nội, Hồ Chí Minh
Tổng giám đốc
Hirose Naoki
Mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới thông qua những không gian văn phòng tốt!
Báo giá nhanh cho nhà phố
Loại móng nhà: