MotoM VN - CÔNG TY TNHH OLYMPIA LIGHTING VIỆT NAM
4.6 sao (1 đánh giá)
Yêu thích
Đánh giá
Báo giá nhanh

Thương hiệu MotoM Việt Nam là thương hiệu công ty  TNHH Olympia Lighting Việt Nam, 100% vốn Nhật Bản. Công ty thuộc tập đoàn Olympia Lighting Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị chiếu sáng. Công ty hiện có các nhà máy và văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Thành lập từ năm 1966, Olympia Lighting Nhật Bản có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị chiếu sáng. Công ty bắt đầu từ việc sản xuất đèn chùm, sau đó là các thiết bị chiếu sáng chung, trong khi mở rộng các dòng sản phẩm của mình để lưu trữ và cơ sở chiếu sáng, đến nay, chúng tôi chủ yếu sản xuất các dòng đèn LED với đa dạng chủng loại phục vụ nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thử nghiệm các lĩnh vực mới từ đèn LED năng lượng mặt trời, đến đèn chiếu sáng cho máy móc, đèn chiếu trồng cây cho các nhà máy.

Với 3 nhà máy: Nhật Bản, Thượng Hải, Việt Nam, Olympia Lighting tự hào sản xuất và mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chiếu sáng chất lượng Nhật Bản, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu khắc khe. Qua đó, chúng tôi tạo ra những thế mạnh cho mình, phát triển một hệ thống đồng nhất từ thiết kế đến sản xuất, giá cả cạnh tranh thông qua việc phát triển nhà máy toàn cầu, sản xuất đa dạng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm thuộc thương hiệu MotoM Việt Nam đều phải trải qua các bước đánh giá, kiểm tra với các tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, tiêu chuẩn đánh giá gắt gao, đảm bảo chất lượng từ một thương hiệu đến từ Nhật Bản. 

Trên cơ sở đó, sản phẩm của chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm và được sử dụng trong các dự án cao cấp như Nikko Hotel Hải Phòng, Becamex Tokyu - Tòa nhà H9A, MUJI Lê Thánh Tôn, Matsumoto Kiyoshi, Le Meridian RIVERBANK PLACE… với đa dạng chủng loại đèn, như đèn trang trí thiết kế đặc biệt, đèn downlight, đèn tracklight, đèn chiếu sáng ngoài trời

Hiện nay, ngoài cung cấp thiết bị chiếu sáng cho các dự án, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng đèn nội thất đang được ưa chuộng hiện nay như đèn gương (gương đèn LED), đèn đọc sách đầu giường, đèn treo pendant, đèn trồng cây thủy canh Akarina… đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng với các thiết kế sang trọng, độc đáo, vừa giúp tô điểm cho không gian nội thất vừa đảm bảo độ an toàn sử dụng cao với chất lượng đến từ thương hiệu Nhật Bản. 

Chúng tôi không bao giờ ngừng cung cấp ánh sáng trong suốt hơn 5 thập kỷ qua tạo nên văn hóa “Akari” (ánh sáng) cho doanh nghiệp và sẽ tiếp tục phát triển lĩnh vực cung cấp ánh sáng của mình.

Thế kỷ 21, thế kỷ mà việc bảo vệ môi trường đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp ánh sáng thân thiện với môi trường bằng những sản phẩm, dịch vụ và chính sách phát triển của chúng tôi.

0 dự án
Đã xác thực
0
Chứng chỉ
0
Giải thưởng
0
Văn phòng
0
Nhà xưởng
0
Showrooms
Năm thành lập: 03/12/2012
Phân khúc khách hàng:
Năng lực: Đang cập nhật
Phạm vi hoạt động: Toàn quốc
Báo giá nhanh cho nhà phố
Loại móng nhà: