[CAFEF] XÂY TỔ ẤM - GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIÚP GIA CHỦ THỰC HIỆN CĂN NHÀ MƠ ƯỚC

Chia sẻ cho bạn bè:

Khi xây nhà, đặc biệt là căn nhà đầu tiên, các gia chủ thường gặp không ít khó khăn khi thực hiện. Hãy cùng tham khảo một số khó khăn thường gặp và kinh nghiệm của các gia chủ để tìm được lời giải cho bài toán này.

Có khá nhiều bài toán gia chủ cần giải quyết khi xây dựng một căn nhà, từ xác định chi phí, lựa chọn thiết kế đến lựa chọn đơn vị thi công. Để giải quyết được các vấn đề trên cũng như tối ưu được chi phí, nhiều gia chủ thường tìm đến các công ty tư vấn - đơn vị có nhiều kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng để dễ dàng tìm được nhà thầu có năng lực.
 
Như trường hợp của Anh Kiên tại Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: Anh Kiên tình cờ biết đến nền tảng Xây Tổ Ấm của MVC & CO và đã liên hệ để nhờ MVC & CO tư vấn lựa chọn nhà thầu cho công trình cải tạo. Là người từng có kinh nghiệm xây, sửa nhà trước đó nên anh Kiên khá kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công. Khi lựa chọn nhà thầu, anh đặc biệt quan tâm tới yếu tố chất lượng và năng lực của nhà thầu. Anh đã tìm hiểu lên tới 10 nhà thầu ngoài các đơn vị do Xây Tổ Ấm giới thiệu.
Đọc thêm bài viết tại đây.

 

Xây Tổ Ấm - GIẢI PHÁP LỰA CHỌN NHÀ THẦU LÝ TƯỞNG

  • Email: info@xaytoam.vn
  • Hotline: 024 7309 6896
  • Số điện thoại: (+84) 936 365 851
  • Địa chỉ: P903B, tòa Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội