Công trình:
Nhà Phố
Phong cách:
Phong cách Đông Dương
Phạm vi:
Trọn gói, Thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước, Thiết kế nội thất, Xây mới, Thi công phần thô, Thi công hoàn thiện, Điện nước, điều hòa, thông gió, Tư vấn và giám sát, Thi công hoàn thiện nội thất, Thi công nội thất
Tổng chi phí:
2 tỷ
DT sàn:
80 m2
Số tầng:
5
Khu vực:
Hà Nội
Thời gian:
6 tháng
Loại hình: Nhà phố
Chủ đầu tư: Mr D
Địa điểm: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Năm hoàn thành: 2018
Diện tích dự án: 80m2
Thiết kế & Thi công: Viet’s House
2018-05-27 00:00:00
5.0

Chất lượng công trình
5.0/5 sao
Tiến độ thực hiện
5.0/5 sao
Chi phí đầu tư
5.0/5 sao
Tư vấn hỗ trợ
5.0/5 sao
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu bạn đã hợp tác với họ
Chị Tú:
Nhà chị không phải đồ đạc nào cũng đóng mới mà hầu hết là đồ cũ từ nhà trước, đặc biệt phòng khách gần như 100% là đồ cũ. Thông thường các bên nhà thầu sẽ thích gia đình đóng đồ mới để phù hợp hơn với tổng thể thiết kế. Tuy nhiên, với nhà thầu Việt House, chị ưng ý nhất việc anh Hải đã đưa ra bản thiết kế phù hợp với đồ đạc nhà chị và tư vấn sao cho phù hợp nhất với ngân sách gia đình.
Gia đình chị đã sử dụng được 6 năm nhưng vẫn rất hài lòng với chất lượng công trình. Tiến độ cũng sát sao và đúng với cam kết. Ngoài ra, chị thấy giá phù hợp với thị trường và được chiết khấu một số hạng mục thiết bị tốt. Chị thích phong cách làm việc, tư vấn nhiệt tình và sát với nhu cầu gia đình chị như Việt House đã tư vấn.

Nhà thầu
Chọn vật liệu,
thương thảo HĐ
thương thảo HĐ
Đồng hành
trong quá trình XD
trong quá trình XD

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?


































.jpg)




































































