Tìm kiếm

Vật liệu - Nội thất

VẬT LIỆU NHẬT BẢN – VẺ ĐẸP TINH TẾ TỪ THẢM SÀN TOLI GRAND FLOW

2 tháng 11, 2022

Chia sẻ cho bạn bè:

Thảm sàn là một trong các vật liệu nội thất được ứng dụng rộng rãi trong thương mại và dân dụng, vừa tạo giúp độ êm ái cho mỗi bước chân, lại vừa điểm tô thêm cá tính của căn phòng. Là một sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc, thảm sàn Toli Grand Flow mang trên mình hết thảy những tinh tế của người nghệ nhân lành nghề với mức độ hoàn thiện tỉ mỉ cao trong từng chi tiết, hoàn thiện thêm không gian sống và trải nghiệm của người dùng.

Cam kết về chất lượng Nhật Bản:

Có thể nói, mỗi sản phẩm thảm sàn Toli Grand Flow đều trong mình mang rất nhiều nỗ lực của nhà sản xuất trong việc đem đến một vẻ đẹp tinh tế đậm chất Nhật Bản, thông qua sự kết hợp một cách khéo léo giữa truyền thống, bản sắc lâu đời và thiên nhiên tươi đẹp của đất nước hoa anh đào. Chính vì vậy, toàn bộ các công đoạn từ khi thiết kế, sản xuất đến lúc kiểm tra chất lượng đều được thực hiện  tại Nhật Bản với tất cả sự chân thành và tâm huyết để cho ra đời một sản phẩm hoàn thiện về cả hình thức lẫn công năng.

cong-doan-thu-cong-tao-nen-tham-1667371811.png

Toàn bộ quy trình sản xuất thảm gạch, từ khâu chần cho đến khâu lót đều được thực hiện nội địa và được nhập kho nhằm giảm tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm:

Quá trình sản xuất thảm sàn Toli Grand Flow

Hoa văn tinh xảo đến từng chi tiết:

Lấy cảm hứng từ những nét loang màu đầy ngẫu hứng nhưng vẫn hài hòa, tinh tế của tự nhiên….

cach-phoi-tron-mau-tinh-te-1667372873.jpg

Để cho ra đời những tấm thảm Toli Grand Flow với hoa văn tinh xảo được phối trộn nhịp nhàng các màu sắc với nhau, tạo cảm giác như chính bạn đang được đứng giữa không gian thiên nhiên tươi đẹp ấy…

cach-phoi-tron-mau-tinh-te-1667372074.jpg

Bên cạnh các thiết kế và hoa văn được trau chuốt kĩ càng lấy cảm hứng từ truyền thống và tự nhiên, đây cũng là sản phẩm thảm dạng gạch có kích cỡ 1,000mm x 1,000mm đầu tiên ở Nhật Bản, được chạm nổi độc đáo, giúp dễ dàng kết nối và kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.  

p96-972-1667372093.png

Xem thêm Thảm Toli Grand Flow 

Công nghệ Nano clean giải phóng vết bẩn bề mặt hiệu quả:

cong-nghe-nano-clean-1667378109.jpg

nano-clean-1667372294.jpg

Xem thêm Công nghệ chống bám bẩn của Toli. 

Kết luận:

Với chất lượng được đảm bảo từ Nhật Bản nhằm mang đến nên một không gian mà ai cũng muốn ở lại và nhớ mãi không quên, thảm sàn Toli Grand Flow ắt hẳn là một sự lựa chọn hợp lí cho bất cứ ai đang tìm kiếm những vật liệu nội thất tinh xảo và chất lượng cao trên thị trường. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Xây Tổ Ấm thông qua các kênh sau, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

logo-xaytoam-01-1656641352.png

Bạn đang có ý định xây nhà và cảm thấy hứng thú với những thông tin của Xây Tổ Ấm?

\