Loại công trình:
Chung cư/ Căn hộ
Phong cách:
Đang cập nhật
Phạm vi:
Đang cập nhật
Tổng chi phí:
Đang cập nhật
Diện tích sàn:
130 m²
Số tầng:
1
Khu vực:
Hà Nội
Tổng thời gian
4 tháng
Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất tông màu cà phê được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu Nhật Bản. Thiết kế gọn gàng, hợp lý, đáp ứng đầy đủ công năng cũng như sở thích, nguyện vọng của chủ nhà.
Đang cập nhật
5.0
Chất lượng công trình
5
Tiến độ thực hiện
5
Chi phí đầu tư
5
Tư vấn, hỗ trợ
5
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn

Mình đánh giá Imamura 10 sao!

Mình sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công cải tạo căn hộ, thiết kế và thi công nội thất của Imamura cho nhà mình vào năm ngoái. Quá trình bao gồm đập và sửa lại toàn bộ kết cấu của căn hộ, từ bếp, sàn, rồi thay đổi kết cấu từ 3 phòng thành 2 phòng; thiết kế, thi công lắp đặt toàn bộ nội thất. Riêng quá trình thiết kế kéo dài từ 4-5 tháng do nhà mình khá kỹ tính và muốn chỉnh sửa bản vẽ sao cho ưng ý hoàn toàn. Imamura luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của nhà mình và điều chỉnh thiết kế phù hợp, đồng thời gợi ý cho mình các vật liệu nội thất, đưa vợ chồng mình tới các showroom để trực tiếp lựa chọn vật liệu. Sau khi đã chốt phương án thiết kế, quá trình thi công diễn ra trong khoảng 4-5 tháng. Trong suốt quá trình đó, gần như vợ chồng mình không phải ghé thăm theo sát công trình do đã hoàn toàn tin tưởng vào cách làm việc của Imamura. Và thực tế khi nhận bàn giao, căn nhà hoàn toàn đúng như bản thiết kế và những gì mình tưởng tượng. Cảm giác hạnh phúc khi được bước vào căn nhà hoàn hảo dành cho bản thân và gia đình vô cùng tuyệt vời và khó nói thành lời. 

Điều mình thích nhất ở Imamura đó là tấm lòng nhiệt tìnhtoàn tâm toàn ý đối với khách hàng. Dù vợ chồng mình không ghé công trình trong quá trình thi công, Imamura luôn đều đặn cập nhật và báo cáo tình hình công việc, liên tục và sát sao đến mức mình cảm thấy bất ngờ. Hiếm có công ty nào tạo cho mình cảm giác họ thật sự đặt tâm của mình vào sản phẩm dành cho khách hàng như vậy. Ngay cả bây giờ, khi đã hoàn thiện xong công trình từ lâu, khi mình nhờ họ qua nhà để sửa chữa một số lỗi nhỏ, họ vẫn sẵn sàng và nhanh chóng sắp xếp đáp ứng yêu cầu. Điều này mình đánh giá rất cao, do một số công ty khác khi bạn bè mình đề nghị qua giúp thì mãi không tới, hoặc sản phẩm thi công ra không được đẹp như thiết kế ban đầu.

Với trải nghiệm trên cả tuyệt vời, mình tiếp tục lựa chọn Imamura cho hai nhà hàng khác của mình.

 

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn