Công trình:
Khác
Phong cách:
Đang cập nhật
Phạm vi:
Đang cập nhật
Tổng chi phí:
Đang cập nhật
Diện tích sàn:
360 m²
Số tầng:
6
Khu vực:
Thanh Hóa
Thời gian
23 tháng

Ý tưởng kinh doanh khách sạn xuất hiện sau 1 chuyến tôi đi chơi Hạ Long. Tôi cảm thấy mô hình kinh doanh khách sạn kết hợp nhà hàng khá thú vị, khi du lịch Việt Nam đang dần phát triển. Đến 2011, tôi bắt đầu đi tìm địa điểm kinh doanh ở Quảng Ninh và Thanh Hoá. Khi tới Thanh Hoá, tôi nhận thấy ngành du lịch ở đây đang phát triển, bộ mặt của Thanh Hoá có sự chuyển biến tích cực, trở nên đẹp hơn và văn minh hơn. Nhờ đó, lượng khách du lịch tìm đến Sầm Sơn ngày càng đông. Tôi quyết định đầu tư khách sạn đầu tiên bãi C, biển Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Khi mới bắt đầu kinh doanh, tôi gặp rất nhiều khó khăn do chưa quen với mô hình kinh doanh này, thêm nữa sự vận hành và phối hợp giữa tôi và nhân viên chưa thực sự mượt mà và trơn tru. Tuy nhiên, tôi dần làm quen bắt nhịp được với guồng quay không ngừng nghỉ với tốc độ phát triển nhanh tại Sầm Sơn, Thanh Hoá. Tôi có được 1 số thành quả nhất định sau 1 quãng thời gian kinh doanh trong ngành du lịch này. Sau 4 năm kinh doanh ở bãi C, tôi cảm thấy ngành du lịch ở Việt Nam đang phát triển và có nhiều tiềm năng trong tương lai, vì vậy tôi quyết định mở rộng thêm 1 cơ sở nữa trong quần thể FLC - chính là khách sạn Sen Biển hiện tại.

Hiện tại khách sạn đã đi vào hoạt động được 5 năm và có 1 lượng khách nhất định. Đối với tôi, đây là 1 công trình rất có ý nghĩa bởi nó đã chứng kiến sự thay đổi ngày một tích cực của Sầm Sơn nói riêng và thành phố Thanh Hoá nói chung, và nó cũng là kết quả cho sự cố gắng của tôi và chồng trong suốt quãng thời gian dài.

Đang cập nhật
0.0
Chất lượng công trình
0
Tiến độ thực hiện
0
Chi phí đầu tư
0
Tư vấn, hỗ trợ
0
* Bạn chỉ có thể đánh giá nhà thầu này nếu họ đã hợp tác với bạn
Tiến độ đúng, giá hợp lý, chất lượng tốt
Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bạn có muốn đi xem công trình thực tế này không?

Tôi muốn