Các câu hỏi thường gặp khi tham gia

Dành cho Chủ nhà

Anh/Chị sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khi là thành viên của sàn xaytoam.vn

Anh/Chị vui lòng truy cập đường link sau: https://xaytoam.vn/owner/register để đăng ký làm thành viên của Xaytoam.vn,

Rất hoan nghênh Anh/Chị đăng những ý kiến nhận xét khách quan và công tâm cũng như đánh giá cho điểm các Nhà cung cấp dịch vụ đã tham gia vào quá trình xây dựng, cải tạo nhà của Anh/Chị. Để đăng ý kiến nhận xét, Anh/Chị vui lòng đăng ký tài khoản của mình tại đường link https://xaytoam.vn/owner/register

Tại trang Web của một Đối tác dịch vụ Anh/Chị lựa chọn, Anh/Chị có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Admin của xaytoam.vn sẽ liên hệ và nỗ lực tối đa để hỗ trợ Anh/Chị.

Dành cho Đối tác

Doanh nghiệp của Anh/Chị sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khi đăng ký là thành viên của sàn xaytoam.vn. “Thành viên thường” với một số quyền lợi nhất định sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào. Doanh nghiệp của Anh/Chị chỉ trả phí khi muốn trở thành “Thành viên cao cấp” với một số quyền lợi tối đa sẵn có do sàn xaytoam.vn cung cấp tại từng thời điểm.

Có. Khi đăng ký thành viên, Anh/Chị cần cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp của Anh/Chị, Người đại diện theo pháp luật và bản sao “Đăng ký Kinh doanh” để được xác thực.

Khi trở thành thành viên đã được xác thực, Anh/Chị được cấp một tài khoản để tải lên trên sàn xaytoam.vn những nội dung, thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, các công trình nổi bật mà doanh nghiệp đã hoàn thành mà theo Anh/Chị có thể lôi cuốn được nhiều chủ nhà đang có ý định xây nhà vào tham khảo, đánh giá và liên hệ để ký kết hợp đồng dịch vụ cho ngôi nhà của họ.

Bạn cần hỗ trợ, tư vấn thêm?

Chủ động liên hệ với Xây Tổ Ấm

HOTLINE: 093 636 5851

Tel: 093 636 5851

info@xaytoam.vn

Hoặc để lại yêu cầu của bạn