CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BISCONS
5.0 sao (1 đánh giá)
Yêu thích
Đánh giá
Báo giá nhanh

BISCONS JSC là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự hiện đại trọn gói chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế biệt thự cùng lối thiết kế mang xu hướng hiện đại, chúng tôi đang từng ngày phát triển và không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để trao tặng đến quý khách hàng những ngôi nhà ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Đơn vị chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2017 với trụ sở đầu tiên tại Hà Nội và đến nay đã có tổng cộng 3 chi nhánh trên toàn quốc tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Biscons định hướng trở thành công ty có thị phần hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở trọn gói và là công ty đầu tiên thương mại hoá được sản phẩm xây dựng biệt thự, nhà ở.

BISCONS luôn quan tâm và lắng nghe mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ, với lối thiết kế hướng tới sự cá nhân hóa từng chi tiết nhỏ nhất trong không gian sống để phù hợp với thói quen, lối sống cũng như cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó đảm bảo tính công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu tối ưu ánh sáng và thiên nhiên.

01
Quản trị
0
Chứng chỉ
0
Giải thưởng
03
Văn phòng
0
Nhà xưởng
Năm thành lập: 16/10/2017
Phân khúc khách hàng:
Cao cấp
Trung cấp
Năng lực: Đang cập nhật
Phạm vi hoạt động: Toàn quốc
Founder - CEO
Bùi Trường An
Báo giá nhanh cho nhà phố
Loại móng nhà: