Một thành viên của MITSUI & CO., LTD

Công ty Cổ phần JAPAN PREMIUM HOME
Đối tác doanh nghiệp

Công ty Cổ phần JAPAN PREMIUM HOME

4.8 sao (1 đánh giá)
2 yêu thích Đã xác thực
JAPAN PREMIUM HOME là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất. Với slogan “Mang Nhật Bản đến ngôi nhà bạn”. JAPAN PREMIUM HOME đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Mỗi công trình thực hiện, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty.
Chia sẻ cho bạn bè:
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ CỦA CHỦ CÔNG TRÌNH

Thông tin đối tác

JAPAN PREMIUM HOME đặt mục tiêu trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại thị trường Việt Nam. Chất lượng sản phẩm tạo nên chữ tín trong kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng là điều mà JAPAN PREMIUM HOME đặt lên hàng đầu.
Tin tưởng vào sứ mệnh: “Mang đến các sản phẩm mang tiêu chuẩn và phong cách Nhật Bản đến với người Việt”. JAPAN PREMIUM HOME đưa ra các chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng của mình. Định hướng những phương án làm việc dựa theo tầm nhìn chính xác, chuyên nghiệp của toàn bộ tập thể nhân viên công ty.

Đánh giá

Đánh giá trung bình
4.8/5
1 đánh giá
Chất lượng công trình
5.0/5 sao
Tiến độ thực hiện
5.0/5 sao
Chi phí đầu tư
5.0/5 sao
Tư vấn, hỗ trợ
4.0/5 sao
Go top